Căn hộ Citi Grand Quận 2 thuận tiện cho việc di chuyển

Lấy 80 ha đất nông nghiệp làm trường đua ngựa 9.700 tỷ ở Sóc Sơn
Đan Phượng: Xã giao 20ha đất hành lang thoát lũ cho tư nhân làm dự án?
Giới đầu tư bất động sản muốn tháo chạy khỏi Vân Phong

Khi cuộc sống hàng ngày ngày càng bề bộn đòi hỏi con người phải chạy đua về mọi thứ, thì môi trường sống rất là hấp dẫn và hòa hợp với môi trường xung quanh là mong muốn của nhiều người. Mong ước ấy sẽ được thỏa mãn tại căn hộ Citi Grand Quận 2.

 Citi Grand

https://banggiachudautu.vn/green-park-estate/

Căn hộ chung cư Citi Grand Quận 2 công viên tích hợp

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân khi con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án nhà ở vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên thuận tiện hơn. Đặc biệt >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/green-park-estate/ được thiết kế đặc trưng để tôn vinh lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, căn hộ Citi Grand Quận 2 sở hữu một trong những vị trí thuận lợi bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh giai đoạn này nằm trong khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường số 18B (lộ giới 40m), đường số 5 (lộ giới 22 m)., trục đường chính đi sân bay .

Vì thế, nhu cầu về một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy sức ép và ngột ngạt của cuộc sống hàng ngày thành thị ngày nay, một môi trường sống có các nhân tố hồnước, hay không phức tạp chỉ cần một hồ bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn.Phần lớn mặt bằng căn hộ Quận 2 được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc trưng là hồ điều hòa rộng và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà môi trường sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Citi Grand Khu đô thị Cát Lái thiết kế mở

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu đô thị cũng như https://banggiachudautu.vn/green-park-estate/ . Đây là một trong số rất ít dự án nhà ở được hưởng tiện ích hồ điều hòa, giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một vị trí xuất sắc để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở vị trí thuận lợi hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Giá bán của dự án nhà ở được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 1,9 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu một trong những căn hộ chung cư hạng sang tiên tiến tại dự này. Đây thực sự là một con số rất là hấp dẫn khi mà thị trường BĐS khu Đông và khu Khu Đông đang tăng thêm một cách chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Như vậy, có thể nói, nếu như có thể đáp ứng đến quý khách cao cấp mọi tiêu chuẩn sống vượt bậc theo cao cấp 5* thì căn hộ Citi Grand Quận 2 sẽ thỏa mãn số đông người tiêu dùng với những căn hộ chung cư hạng sang giá rẻ mà vẫn chắc chắn những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/bat-dong-san-cong-nghiep/

Tham khảo bởi: Blog Webb

COMMENTS