Căn hộ khách sạn còn giữ thế độc tôn năm 2018?

Tăng cường quản lý phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Lãng phí sử dụng đất công
Để cắt cơn sốt đất ảo tại các “đặc khu”

Vòng quay phân khúc nhà đất (bất động sản) biến động không ngừng. Thị trường chuyển dịch mau chóng đã và đang chứng kiến sự “soán ngôi” đầy ngoạn mục giữa 1 số phân khúc. Đâu là xu hướng trong các năm tới và dòng sản phẩm sẽ được nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”?

2018 tiên liệu tiếp tục sôi động phân khúc nghỉ dưỡng?

Phần lớn nhà đầu tư Bất động sản GĐ này đang có xu hướng chuyển dịch từ phương thức truyền thống sang phi truyền thống. Bên cạnh việc làm hài lòng nhu cầu được có, nhà đầu tư cũng rất chú trọng đến mục tiêu sinh lời. Và nhân tố này được thể hiện rõ rệt ở phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng.

Với các tính chất đặc biệt, sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng tập trung chủ yếu ở 1 số tỉnh đô thị ven biển – nơi có nhiều lợi thế môi trường xung quanh như bãi cát trắng trải dài, biển xanh, nắng vàng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc… Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng tiên liệu tiếp tục sôi động ở 1 số phân khúc này.

Theo Hiệp hội Bất động sản đô thị Hồ Chí Minh (HoREA), tính đến hết năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ chung cư khách sạn (condotel) đã lên đến 16.000 căn, tập trung chủ yếu ở 1 số đô thị ven biển. Trong GĐ 2017-2019, chuẩn bị trung bình mỗi năm có dao động 27.000 căn hộ chung cư du lịch được chào phân phối. Thị trường nhà đất 2016 – 2017 là các gam màu tươi sáng.

Theo Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), năm 2018 tiên liệu phân khúc Bất động sản có thể vẫn tiếp tục tăng trưởng và phát triển ổn định. Các phân khúc phân khúc và sản phẩm Bất động sản sẽ có sự tái cơ cấu lại hợp lý hơn; các căn hộ chung cư có giá phân phối trên dưới 1 tỷ đồng giữ vai trò chủ đạo và tiên liệu giá phân phối cũng sẽ không có biến động lớn.

Dòng vốn ngoại sẽ đổ về đâu?

Trong năm 2018, Việt Nam đã chính thức thực hiện thỏa thuận và cam đoan đầy đủ trong WTO, sẽ trở thành 1 đất nước hội nhập về phân khúc Bất động sản, có dòng vốn ồ ạt đầu từ nước ngoài. Điều này vô hình chung dẫn đến sự phong phú trong phân khúc phân khúc và danh mục sản phẩm.

Thị trường Bất động sản luôn năng động và 1 sốh tân 1 1 sốh mau chóng. Trong năm 2018, căn hộ chung cư du lịch có thế không còn giữ vững được thế độc tôn của mình trên thì trường mà thay vào đây, phân khúc sẽ càng ngày càng phong phú, cuộc đua sẽ phát triển thành khốc liệt và tranh giành hơn, tính thanh lọc cũng ngày 1 cao. Chỉ các sản phẩm thật sự chất lượng và đặc biệt, cũng như cung cấp thị hiếu ngày 1 khắt khe của bạn mới có thể tồn ở, lôi kéo đầu tư & đặc trưng quyến rũ nguồn vốn ngoại.

Với quyết tâm 1 sốh tân bề ngoài phố biển Nha Trang đồng thời cho công bố phân khúc các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt, chất lượng; Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm đã cho ra đời dự án Marina Suites. Dự án Marina Suites cao 31 tầng, tọa lạc ở 25 Phan Chu Trinh – con phố sôi động bậc nhất ngay trọng điểm đô thị. Marina Suites như ống kính thiên văn để đu khách có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp yên bình đầy quyết rũ của đô thị biển Nha Trang.

“Bất động sản xanh” chiếm ưu thế nổi bật?

Đón đầu xu thế “nhà đất xanh”, chủ đầu tư Sơn Lâm đặc trưng chú trọng đến kiến trúc chắc chắn được sự hài hòa, thân thiện và bền vững có môi trường xung quanh theo xu hướng mở, tận dụng tối đa 1 số nguồn lực để phát triển hệ thống thảm thực vật xung quanh và trong tòa nhà.

Bên cạnh địa điểm đắt giá, sự đặc biệt của kiến trúc cũng là điểm nhấn đặc trưng đối có Marina Suites. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ chuyên gia thuộc Công ty TNHH Thiết kế toàn cầu R – R Design (Singapore), Mariana Suites được kiến trúc dễ làm về hình khối, tiên tiến về ngôn ngữ kiến trúc và nguyên liệu đã đi vào hoạt động.

Điểm khác biệt và nổi bật của công trình là hệ tấm kính đa sắc màu, khi kết hợp có ánh sáng môi trường xung quanh cũng như nhân tạo sẽ cho ra 1 kết hợp tuyệt vời, lung linh giữa ánh sáng và thủ pháp kiến trúc, khiến cho trọn vẹn công trình nhẹ nhàng và thống nhất về ngôn ngữ trong cả bốn mặt của tòa nhà.

Có thể thấy rằng, sản phẩm nhà đất xanh, quy hoạch bài bản sẽ tạo sức quyến rũ lớn có 1 số nhà đầu tư. Dự báo, nhà đất nghĩ dưỡng ở 1 số đô thị biển như Nha Trang sẽ tiếp tục sôi động trong năm 2018 & đặc trưng lôi kéo 1 số nhà đầu tư ngoại.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Blog.webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0