Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu có gì thu hút?

Đà Nẵng xin trả 1.251 tỉ để lấy lại sân Chi Lăng
TP.HCM yêu cầu định kỳ đánh giá an toàn của chung cư cũ
Mua dự án condotel có được sở hữu vĩnh viễn?

Một không gian sống hòa hợp với môi trường xung quanh là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những thành phố lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ không thể tránh khỏi. chung cư Oyster Gành hào sẽ cung cấp tất cả những nhu cầu này, không những vậy dự án còn được phân tích là hệ sinh thái giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu.

Oyster Gành Hào

Chung cư cao cấp Oyster Gành Hào chủ đầu tư lớn

dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp đó là tập đoàn Vietpearl Group (đơn vị quản lý, vận hành) và Vietbank (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái Vietpearl Group là đã đủ đảm bảo cho quý khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Với vị trí đẹp quan trọng của can ho ganh hao, nằm sát với các tuyến đường huyết mạch lưu thông tới trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, các khu giải trí – mua sắm, khu đô thị kiểu dẫn, các trường học và bệnh viện lớn của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hiện tại chung cư Oyster Gành hào với nhiều tiện ích nội khu độc đáo và chất lượng được bố trí ngay trong tòa nhà cũng như dưới chân tòa nhà, Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu được giả dụ “trái tim” của cả dự án, với vị trí đẹp hướng ra đại lộ và trung tâm hội nghị quốc gia, cùng hồ đều hòa mang tới tầm view khoáng đạt và không gian thông thoáng.Chưa dừng lại ở đó, dự án căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào còn mang đến cho cư dân tương lai những tiện ích rất là độc đáo với tiêu chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại, skybar, hồ bơi ngoài trời… nhưng vẫn giữ được sự hòa hợp với môi trường xung quanh xanh mát.

Dự án chung cư Oyster Gành Hào vay ưu đãi

can ho ganh hao là căn hộ theo mô hình căn hộ Office vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, khi sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Với sự đa dạng về công năng, tối ưu về tiện ích, Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu chính là chọn lọc hoàn hảo cho những quý khách hàng trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp, những công ty vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Đọc thêm Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu tại: căn hộ vũng tàu

Những quý khách hàng đã mua được căn hộ hiện tại có thể an tâm khi coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, dễ dàng thanh khoản khi có yêu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tế thị trường đã cho thấy, các dự án hiện nay với những ưu điểm cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Quý vị chỉ cần có trong tay số vốn dao động từ 30% giá trị căn hộ chung cư là đã có cơ hội sở hữu tổ ấm hoàn hảo của mình. Bởi ngân hàng Vietbank sẽ trợ giúp người mua nhà vay tối đa 70% giá trị căn hộ chung cư, trợ giúp 0% lãi suất trong vòng 24 tháng . Nhờ cũng lợi thế vượt bậc hiếm có, Chung cư Oyster Gành Hào TP.Vũng Tàu luôn là thông tin được quan tâm bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Trích dẫn: Blog Webb

COMMENTS