COHUCO chuyên thi công hệ thống điện mặt trời tại TpHCM

Công trình “khủng” trong di sản Tràng An: Con… khủng long chui lọt lỗ kim!
Ngập lại đe dọa sân bay Tân Sơn Nhất
10 năm mở rộng Hà Nội: Đất ruộng thành những khu đô thị bỏ hoang

Chi phí LẮp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là bao nhiêu? nên chọn gói hay giải pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? đơn vị nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

Khái niệm Thi công điện năng lượng mặt trời COHUCO là hệ thống sử dụng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời hòa sau đó hòa vào lưới điện quốc gia. Điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời luôn được dùng trước. Cho đến khi hết điện năng lượng mặt trời, hệ thống này sẽ tự lấy điện lưới để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện từ nắng mặt trời thừa so với mức tiêu thụ, thì nó sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.

COHUCO chuyên thi công hệ thống điện mặt trời tại TpHCM

thi công điện mặt trời COHUCO

Thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói tư vấn giải pháp thi công lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Các văn phòng, công ty, nhà trẻ, trường học, nhà hàng, khách sạn, xưởng gia công may mặc có nhu cầu tiêu thụ điện nhiều nhất vào ban ngày, nên cần có phương án nguyên cứu đầu tư, đó là cách ổn định tài chính lâu dài cho doanh nghiệp.

COHUCO chuyên thi công hệ thống điện mặt trời tại TpHCM điện mặt trời cohuco

http://thietkenhahang.com.vn//gia-lap-he-thong-dien-mat-troi-tron-goi là nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện và và điện năng lượng mặt trời, chúng tôi đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort…

Hỗ trợ khách ghé thăm Phone – 0918 256 001

Đọc thêm tin này

COMMENTS