Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long đánh thức tiềm năng kinh tế khu vực

Dự án khuất tất: Chỗ siết, chỗ buông
Cấp lại sổ đỏ đã cấp trái quy định: Người dân có thể được hoàn lại tiền thừa
Thủ tướng đồng ý điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung đặc khu Phú Quốc

Điểm nổi trội khiến khu dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với hướng view trực diện hồ điều hòa lớn, tạo nên một không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: giá bán Lavilla Green City

Dự án đất nền Trường An Riverside Vĩnh Long không khí ấm áp

Từ vị trí “trái tim mới” của Vĩnh Long Vĩnh Long, quý khách hàng có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Với những vị thế của mình trên thị trường, khu dự án Trường An Riverside xứng đáng là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý khách hàng. Chắc chắn rằng, với uy tín và kinh nghiệm của một CĐT lớn, Công ty Sông Tiền biết cách để xây dựng một dự án thành công, phát triển một dự án lớn tại một tọa độ vàng của Vĩnh Long để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc uy tín của giới thượng lưu.

#thuong_hieu# là một thương hiệu nổi tiếng của CĐT khu dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên , các sản phẩm nhà đất của tập đoàn đều được đầu tư những hạng mục tiện ích rất là hiện đại, đồng bộ và tân tiến. Với Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long cũng vậy, dự án được đầu tư một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế đầy đủ và tiện nghi như: Trung tâm thuong mại, siêu thị tiện ích, Spa, Gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng mini… Với hệ thống siêu thị và siêu thị tiên tiến ngay trong dự án đất nền nhà phố. Sẽ tạo điều kiện dễ dàng nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với đa dạng các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang quan tâm mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Trường An Riverside Sông Tiền hợp phong thủy

Với những quý khách hàng yêu thích không gian xanh thì khu dự án Trường An Riverside đúng là dự án mang lại một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan uy tín trên thế giới, Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long quả thực là một dự án đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án uy tín hiện nay, dự án dẫn đầu Sông Tiền về một cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-nam-phu-quoc/

Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long chính là dự án để minh chứng cho quý khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Công ty Sông Tiền luôn tạo trong các dự án của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long có những giá trị mới mẻ và phong cách sống lý tưởng hơn hẳn. Với những lợi thế nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích trong khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, khu thể thao…cùng hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp tiên tiến được tích hợp đầy đủ ngay bên trong Đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long sẽ là điểm đến lí tưởng cho bạn và gia đình.Vì vậy là một NĐT thông thái bạn không được bỏ lỡ dự án này.

Nguồn tại: Blog Webb

COMMENTS