Đầu tư Bất động sản 2018 – Cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái

Quảng Ngãi: Không có chỗ làm việc, hàng trăm hồ sơ đất dồn ứ
Đồng Nai: Điều tra việc phân lô bán nền trái phép trên giấy
Bến xe Miền Đông mới về đích tháng 1-2019

Thị trường BDS (bất động sản) trong năm 2018 được nhận định sẽ tiếp tục phát triển khó có bong bóng bất động sản trong năm nay.

Năm 2018 cũng là năm TP. Hồ Chí Minh bước vào GĐ thí điểm cơ chế đặc biệt trong quản lý và phát triển đô thị. Cơ chế này cho phép Thành phố huy động nguồn lực để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội và hạ tầng giao thông kết nối có 1 số đô thị vệ tinh 1 1 sốh toàn diện. Đây là 1 số nhân tố để BDS ở vùng ven phát triển thành quyến rũ đối có nhà đầu tư.

Trong đây, Nhơn Trạch nổi lên như 1 vùng vệ tinh tiềm năng nhờ vào nhiều nhân tố như vị trí địa lý giáp giới đô thị Hồ Chí Minh, định hướng đầu tư cơ sở hạ tầng công của Chính phủ, tỷ lệ dân số chưa dày đặc giúp việc kiến thiết và đền bù giải toả thuận tiện.

Toạ lạc trên mặt các con phố của các con phố Vành đai 3, SwanPark là trọng điểm nối 1 số vị trí chiến lược của đô thị Hồ Chí Minh và Đồng Nai như sân bay Long Thành, cảng Cát Lái, cầu Cát Lái, trục các con phố Lý Thái Tổ nối sân bay đến xa lộ Long Thành – Dầu Dây.

Sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa 1 số khu đô thị tự phát và được lồng ghép 1 số tiện ích hạ tầng so có 1 số khu đô thị được kiến thiết bài bản từ đầu. Các cơ sở xã hội như trung tâm y tế, trường học, môi trường, công viên, quảng trường, nhà hàng, trung tâm thương mại ở 1 số đô thị đã được tính toán kỹ lưỡng trên tỷ lệ dân cư. Điều này sẽ tránh được hiện trạng cơ sở xã hội không đủ cung cấp cho dân cư trong khu vực.

Đầu tư Bất động sản 2018 – Cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái - Ảnh 1.

Nhà phố và villa SwanPark có không gian phong phú, thiết kế đặc biệt.

Với tiêu chí kiến thiết để trở thành đô thị xanh danh tiếng Việt Nam, tổng diện tích dành cho cây xanh và mặt nước của SwanPark lên đến 190 hecta trên tổng tổng diện tích gần 950 hecta. Điều này nâng mảng xanh của đô thị lên 30m2/ người và cũng là mảng xanh trung bình trên đầu người ấn tượng nhất ở Việt Nam cho đến nay. Vành đai xanh bao quanh đô thị bao gồm hệ sinh thái cây xanh, mặt hồ và công viên… Toạ lạc giữa trọng điểm đô thị xanh là khu trọng điểm kinh tế, tài chính, đại lộ thương mại, khu ươm mầm khởi nghiệp, bảo đảm tất cả nhu cầu cho 1 số khu dân cư trong đô thị.

Quy hoạch của SwanPark sẽ thuận tiện làm liên tưởng đến quy hoạch của của các khu đô thị vệ tinh đã rất thành công ở Singapore như Serangoon và East Coast. Thành phố xanh SwanPark được đầu tư bởi SwanCity thương hiệu phát triển BDS quốc tế nổi tiếng có 1 số dự án nhà ở cấp cao và 1 số đô thị vệ tinh tân tiến bậc nhất”.

Đầu tư Bất động sản 2018 – Cơ hội cho các nhà đầu tư thông thái - Ảnh 2.

SwanPark được quy hoạch theo tiêu chí xanh và thông minh.

Trên thực ở, cuộc di cư về phía Đông TP. HCM lần này đã có tác động tích cực khiến giá đất 1 số khu vực ở quận 2, 9 và Thủ Đức đã tăng từ 1.5 – 2 lần trong năm 2017. Nhơn Trạch tiếp tục “thức giấc” trở lại bằng 1 cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và toàn diện hơn nhờ cảng Cát Lái, Cầu Cát Lái và sân bay Long Thành. Theo biểu đồ diễn biến giá đất trong vòng 1 năm qua, giá BDS ở khu vực trọng điểm Nhơn Trạch biến động khá cao có đà tăng 30%. Giá sẽ tiếp tục tăng do hưởng lợi từ kết nối hạ tầng, chính sách bán hàng giãn dân của TP. Hồ Chí Minh và giá nhà đất vẫn còn thấp so có khu vực Quận 2, Quận 9.

Từ các cơ sở này, có thể khẳng định rằng phân khúc BDS tiếp tục tăng trưởng ổn định và là kênh đầu tư triển vọng nhất cho 1 số nhà đầu tư.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Blog.webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1