Dự án Richstar Tập đoàn Novaland cuộc sống thăng hoa

Phú Quốc cấm cán bộ, đảng viên làm… “cò” đất
Nở rộ mua bán – sáp nhập bất động sản
Vì sao cư dân Hoà Bình Green City bị ‘om’ sổ đỏ?

Đối với các dự án bất động sản như căn hộ Richstar Tân Phú GKG, thì một trong những lực hút mạnh mẽ với các cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Với dự án này, các tiện ích cơ bản được phân tích cao và phù hợp với nhu cầu người dân.

Richstar

Dự án căn hộ Richstar quần thể hiện đại

Không chỉ cư dân dự án Richstar Novaland Group mà chủ đầu tư cũng được hưởng những lợi thế từ vị trí này. Vậy vị trí dự án Richstar sẽ mang tới những gì cho cư dân và chủ đầu tư. Các con đường vòng quanh ôm khu căn hộ và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Dự án Richstar Tập đoàn Novaland. Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại Chung cư cao cấp Richstar.

Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng thể dục Novaland Group để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe. Còn gì lý tưởng hơn, khi mọi cư dân tại Dự án Richstar Tập đoàn Novaland được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi … Nói đến vấn đề đảm bảo an toàn cho cư dân của mình thì các dự án Tập đoàn Novaland luôn thực hiện cực kỳ tốt. Hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ, đội ngũ chuyên nghiệp, được tập huấn và có kỹ năng bài bản cùng hệ thống máy móc hiện đại là điểm mạnh khiến mọi quý khách hàng đều mơ ước trở thành cư dân.

Dự án căn hộ chung cư Richstar sống sang trọng

Với kiểu thiết kế như vậy, căn hộ Richstar Tân Phú GKG sẽ luôn thông thoáng và tràn ngập năng lượng tư nhiên, hấp thu nguồn sinh khí và tài vượng cho Chủ nhân. Bên cạnh đó là hệ thống điện âm tường an toàn tính thẩm mỹ cao, hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt khéo léo. Hệ thống bảo mật cao tích hợp 3 tính năng: vân tay, chìa khóa và mã số bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chủ nhân. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm vượt bậc giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Richstar Tập đoàn Novaland tại: các dự án căn hộ chung cư Quận Tân Phú

Dự án Richstar Tập đoàn Novaland có một phong cảnh xanh cực kỳ rộng lớn. Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng và trở thành một khu dân cư sinh thái, vì thế, chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích để xây dựng một phong cảnh xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu dự án Dự án Richstar Tập đoàn Novaland. Khách hàng sẽ không phải đắn đo huy động một khoản tiền lớn ngay tức thì mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí kết hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.

Với hướng view chiến lược lâu dài, Tập đoàn Novaland đã tạo nên một biệt thự Dự án Richstar Tập đoàn Novaland không chỉ đẹp, sang trọng và cao cấp trong thiết kế và còn cực kỳ dễ dàng trong đời sống và công việc của quý cư dân. Để đem đến cho cư dân Dự án Richstar Tập đoàn Novaland cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất, chủ đầu tư đầu tư hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi đồng bộ, cao cấp 5 sao phục vụ nhu cầu mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, ẩm thực, thư giãn, làm đẹp… của cư dân.

Trích bởi: Blog Webb

COMMENTS