Dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son tiện ích ngoại khu tiến độ tốt

Thanh khoản tốt, đất nền ven biển đang trở thành xu hướng đầu tư trong năm 2019
Loạt nhà nghỉ xâm phạm lõi Tràng An: ‘Sức ép của dân…’
TP Hồ Chí Minh tách bạch diện tích đất ở và đất bàn giao cho Nhà nước tại các dự án chung cư

Dự án The Centennial Ba Son vietcomland.com – siêu Dự án căn hộ chung cư bất động sản, kết quả của hợp tác chiến lược giữa , và TMCP Phương Đông (OCB) đã và đang “gây sốt” tại khu vực phía Đông thành phố, là chủ đầu tư chính và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chịu trách nhiệm trợ giúp quý khách lúc mua căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son.

The Centennial Ba Son

Căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng tiện ích ngoại khu

vietcomland.com nằm ở vị trí trung tâm cửa ngõ Đông, với mặt đường đường lớn là đường Tôn Đức Thắng, khu vực sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Từ vị trí này, cư dân của Căn hộ The Centennial Ba Son dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố, các trung tâm dịch vụ kế cạnh cũng như các khu vực kinh tế mới nổi. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế nhanh, trình độ dân trí và mức sống cao, dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son là chọn lọc xuất sắc của các nhà đầu tư và gia đình có điều kiện.

Không chỉ vậy, với vị trí trung tâm này, Dự án The Centennial Ba Son vietcomland.com còn được hưởng lợi rất nhiều lúc nằm gần rất nhiều các bệnh viện và trường đại học danh tiếng tại Tp.Hồ Chí Minh. Không những thế, trong tương lai gần, lúc các dự án bất động sản lớn xung quanh đi vào hoạt động, đây sẽ là khu vực sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài tới làm việc khiến nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao tăng cao. Ngoài ra,

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình.

Căn hộ The Centennial Ba Son tiến độ tốt

Thiết kế căn hộ hợp lý, ngập tràn ánh sáng thiên nhiên và gió trời: Thiết kế Căn hộ The Centennial Ba Son mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Các phòng chức năng căn hộ hạng sang được phân chia hợp lý với nhiều mặt thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và căn hộ chung cư cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo quý khách bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.

Với hướng view thoáng nhất dự án, đứng tại dự án căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son, quý khách có thể view trọn vẹn mọi phong cảnh của thành phố bao gồm: Công viên hồ điều hòa,bệnh viên, trường học và đường Tôn Đức Thắng, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh sầm uất… Điểm mặt top 3 dự án bất động sản đang gây sốt của CĐT năm 2018 có lẽ quý khách đã có được cái nhìn bao quát nhất về các sản phẩm bất động sản này. năm 2018 sẽ còn náo nhiệt và sôi động hơn lúc đã có kế hoạch công bố vô vàn dự án bất động sản trọng điểm.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

COMMENTS