Hà Nội bêu tên các dự án phá nát vỉa hè

Dịch COVID-19: Ngân hàng chật vật phát mãi nợ xấu bất động sản
Đất ở “đảo ngọc” Phú Quốc đẩy giá gấp 3 lần sau một đêm
Thúc tiến độ loạt dự án khủng Nam Sài Gòn

Thanh tra TP. Hà Nội vừa mở bán kết quả thành tra nhiều dự án chung cư thi công và tự ý đấu nối hạ tầng “cày nát” vỉa hè lát đá môi trường xung quanh.

Kết luận của Thanh tra chỉ rõ, công tác quản lý vỉa hè của chính quyền địa phương và chủ đầu tư không chắc chắn, nên ở địa điểm giáp giới những hạng mục nhà ga thuộc dự án tuyến các con phố sắt thành thị trên cao Cát Linh – Hà Đông và 1 số dự án đầu tư nhà ở chung cư giáp có những tuyến các con phố phố có lát đá vỉa hè, những chủ đầu tư dự án đã để chất liệu thi công, để xe tô tô có tải trọng lớn đi lên hè, tự ý đấu nối hạ tầng kỹ thuật trên vỉa hè gây sạt, lún, bong bật, vỡ đá lát.

Các dự án lớn bị nêu tên là Tòa tháp môi trường xung quanh kỷ, Chung cư Samsora, Dự án Tòa nhà Ecoba – Machinco, Chung cư Ellipse, Chung cư Booyong Vina, công trình thi công TC2 của Dự án Xây dựng các con phố nối Khu thành thị Nam Trung Yên có các con phố Vành đai 2.5, quận Cầu Giấy.

Theo kết luật Thanh tra, những dự án này trong quá trình thi công đã làm bong tróc, vỡ đá lát hè. Ngoài ra, việc để chất liệu thi công, để xe tô tô có tải trọng lớn đi lên hè… gây sạt, lún, bong bật, vỡ đá lát hè đã gây dư luận xấu trong nhân dân.


Blog.webb.vn – Theo Đầu tư Bất động sản

Xem thêm tài liệu ở đó Blog Webb.vnBlog Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0