Hà Nội: Gần 600 căn nhà ở xã hội bắt đầu bán từ ngày 21/3

Cận cảnh những dự án hút nhà đầu tư tại Biên Hòa
Lạ lùng chuyện tuyển dụng nhân sự đầu năm của doanh nghiệp bất động sản
Hà Nội đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội

Trong số 969 căn hộ là nhà ở xã hội để bán và 301 căn là nhà ở xã hội cho thuê ở khu Bắc Cổ Nhuế – Chèm (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), chủ đầu tư cho thấy sẽ nhận tất cả hồ sơ cho thuê và 588 căn nhà ở xã hội để bán…

Nhà ở xã hội được bán cho những đối tượng có lương thấp

Công ty CP Đầu tư và thương mại Thủ đô (Capital house) vừa có báo cáo gửi Sở Xây dựng về có kế hoạch tiếp nhận hồ sơ Nhà ở xã hội thuộc Dự án khu nhà ở Ecohome 3 tại khu Bắc Cổ Nhuế – Chèm (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, dự án bất động sản Dự án khu nhà ở Ecohome 3 gồm 2 tòa NO2 và NO3, mỗi tòa cao 31 tầng (chưa bao gồm 2 tầng hầm để xe liên thông 2 tòa). Trong đó, 2 tầng đế có công dụng dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa; 28 tầng tháp có công dụng căn hộ chung cư và tầng kỹ thuật thang.

Tổng số căn hộ tại dự án bất động sản là 1.456 căn hộ. Trong đó, 969 căn hộ là nhà ở xã hội để bán, 301 căn là nhà ở xã hội cho thuê và 186 căn nhà thương mại để bán. Tại đợt 1 nhận hồ sơ, sẽ có 588 căn nhà ở xã hội để bán và 301 căn nhà ở xã hội cho thuê.

Theo chủ đầu tư, thời gian tiếp nhận hồ sơ đợt 1 từ ngày 21/3 đến hết ngày 21/4 và thời gian ký hợp đồng mua bán căn hộ chuẩn bị vào quý 2/2019. Thời điểm bàn giao căn hộ dự án bất động sản quý 4/2020.

Giá bán dự án bất động sản được chủ đầu tư mở bán chuẩn bị là 16,5 triệu đồng/m2 (giá đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

Giá cho thuê nhà ở xã hội dự án bất động sản 73.000 đồng/m2/tháng (Giá đã bao gồm VAT).

Giá bán, giá cho thuê chính thức khi ký hợp đồng được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Blog.webb.vn – Theo Infonet

.

Xem thêm tin tức tại đây Blog Webb.vnBlog Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: