Hà Nội: Xuất hiện chiêu khuyến mai độc trên thị trường bất động sản

Thêm sai phạm của Công ty Tân Thuận bị chuyển cơ quan điều tra
Trước Tết giá đất nền sổ đỏ Cát Lái tiếp tục leo thang
Quảng Nam kêu gọi các doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư vào sân bay Chu Lai

Lần đầu tiên trên thị trường Hà Nội xuất hiện phương thức khuyến mại BDS mua 1 tặng 1 và bán nhà cho nợ tiền đất.

Thị trưởng bất động sản Hà Nội xuất hiện chiêu khuyến mãi mới (ảnh minh họa)

Mới đây, một chủ dự án địa ốc tại Hà Nội đã ra mắt một chương trình bán hàng gây “sốc” trên thị trường nhà đất phía Hà Nội dành cho quý khách mua căn hộ có thời cơ được nhận thêm một căn hộ nữa kèm theo nhiều phần quà giá trị.

Theo đó, để tri ân quý khách, chủ đầu tư dành cho quý khách đã mua căn hộ có thời cơ được nhận thêm một căn hộ nữa kèm theo nhiều phần quà giá trị. Điều kiện để có được tấm vé bốc thăm, quý khách đã mua 1 căn hộ tại dự án địa ốc này.

Còn tại Đông Anh, một chủ đầu tư dự án địa ốc đất nền đã đưa ra phương án cho quý khách mua nhà được nợ tiền đất trong vòng 20 tháng. Khách hàng chỉ phải nộp tiền xây dựng thô trước dao động 1,2 tỷ đồng.

Để kích cầu mua nhà, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chiêu thức nhưng phổ biến nhưng vẫn là các bề ngoài như hỗ trợ lãi suất; tặng 10 năm phí dịch vụ; quý khách được sống thử trong căn hộ….Tuy nhiên, bề ngoài bán nhà cho nợ tiền thì hoàn toàn chiêu thức mới.

Điều này cho thấy thị trường có nhiều dấu hiệu không tốt về thanh khoản. Bài toán giải quyết hàng tồn kho của chủ đầu tư tiếp tục gặp nhiều gặp khó. Khi nguồn cung đang khá dồi dào quyền lực nhưng vẫn đang thuộc về người mua nhiều hơn. Do vậy, người mua cần lưu ý đến thật kỹ trước lúc xuống tiền mua nhà nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, các công ty BDS thường tung ra các chương trình khuyến mại lớn vào cuối năm nhằm lôi kéo thêm dòng tiền quý khách. Đồng thời, tri ân quý khách mua nhà. Bên cạnh đó, cũng có những dự án địa ốc còn có mặt hạn chế nên chủ đầu tư cũng tiến hành các chương trình quà tặng hấp dẫn như giảm giá, khuyến mãi, tặng quà… để giải quyết lượng hàng tồn kho trong dịp này.

Blog.webb.vn – Theo TN&MT

Xem thêm tin tức tại đây Blog Webb.vnBlog Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: