Hải Phát Invest và câu chuyện của 2018

Mập mờ dự án khu dân cư ở Tiền Giang
Đất công ở Sài Gòn: Nhà kho thành quán bia, đất vàng thành nơi đổ rác
17 công ty nhà nước đang giữ hơn 1.000 khu đất công

Thông tin về 1 vài Công ty trong lĩnh vực địa ốc luôn nhận được sự quan tâm độc đáo của bạn, 1 vài nhà đầu tư và giới truyền thông. Hải Phát Invest luôn nằm trong số đây.

Ở thời điểm giai đoạn này, khi có quá nhiều tài liệu về sự 1 vàih tân, về các cái bắt tay liên quan đến doanh nghiệp này, bạn, 1 vài nhà đầu tư thực sự muốn biết Hải Phát Invest sẽ làm gì trong năm 2018 và các năm thứ hai.

Hành trình gần 15 năm đam mê và nỗ lực

Năm 2017 là 1 năm đáng nhớ có Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) khi chính thức kỷ niệm tròn 14 năm vận hành trong lĩnh vực BĐS. Dựa trên ý tưởng kết nối kinh doanh và kết nối thế mạnh nổi bật của từng cổ đông sáng lập, có Ban điều hành và từng cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, sau 15 năm, Hải Phát Invest từng bước trở thành 1 trong các doanh nghiệp có danh tiếng lớn ở ở Thủ đô Hà Nội nói riêng, cũng như trên phân khúc BĐS Việt Nam nhìn chung.

Gắn có phương châm “hiệu quả và bền vững” và triết lý “chất lượng sống đẳng cấp” từ chọn lọc địa điểm, kiến trúc công trình cho đến từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi căn hộ cao tầng, mỗi dự án mà Hải Phát Invest đầu tư đều tạo được dấu ấn và giá trị riêng. Từ The Pride, Tân Tây Đô đến dự án Nhà phố Thương mại 24h, Khu nhà ở thành phố The Vesta – Phú Lãm đến gần đây là Roman Plaza, cùng 1 loạt dự án khác ở Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Bình Thuận, Nam Định, Bắc Ninh, Thái Bình v.v…

Bằng tâm huyết “xây nhà cho bạn như xây nhà cho chính mình”, cùng niềm tin thương hiệu phải được tạo dựng từ chính chất lượng sản phẩm, Ban lãnh đạo Hải Phát Invest luôn đặt ra đề nghị cao nhất về chất lượng xây dựng.

Không ít lần các công nhân xây dựng chứng kiến hình ảnh người “cầm cân, nảy mực” của Hải Phát Invest đi thăm công trình và nghiêm khắc, quyết liệt đề nghị chỉnh sửa các chi tiết chưa đạt nguyên tắc đề ra.

Chi phí dĩ nhiên bị đội lên, nhưng như lãnh đạo doanh nghiệp này chia sẻ, cái mà họ muốn không đơn thuần chỉ là phân phối được 1 căn nhà, mà hơn thế muốn đem đến 1 tổ ấm gia đình, nơi để mỗi người muốn trở về sau các ngày dài mệt nhoài có công việc, nơi để chia sẻ tiếng cười và nơi để nuôi dưỡng các ước mơ lâu dài.

Trong bối cảnh phân khúc BĐS tranh giành khốc liệt, càng ngày càng nhiều chủ đầu tư xuất hiện có vô số dự án đua nhau bung hàng, các điều tưởng chừng giản dị đây lại là điều khác biệt tạo nên sức mạnh tranh giành cho mỗi sản phẩm của Hải Phát Invest, giúp mỗi con người của Hải Phát Invest có thêm động lực tạo nên các giá trị thực sự, các giá trị trường tồn cho cùng đồng, cho cuộc sống.

Cho đến thời điểm giai đoạn này, có 1 sự thật là, mặc dù từng đối mặt có muôn vàn thách thức trong quá khứ do các biến cố của phân khúc, nhưng dự án nào của Hải Phát Invest cũng đi đến đích có chất lượng cao.

Từng bước 1 vàih tân trong kiên định và vững vàng

Sau gần 15 năm phát triển, năm 2018, Hải Phát Invest chọn lọc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Việt Nam, 1 bước ngoặt lớn của doanh nghiệp này. Điều gì khiến Hải Phát Invest chọn lọc bởi thế, liệu lên sàn có thực sự tốt hơn có doanh nghiệp này khi sân chơi chứng khoán sẽ đòi hỏi tính minh bạch rất lớn của 1 doanh nghiệp đại chúng? Chưa kể, nếu lên sàn, Hải Phát Invest đảm bảo sẽ trở thành mã cổ phiếu được quan tâm và đảm bảo sẽ bị “soi” rất kỹ tới từng chi tiết.

Là chủ đầu tư của chuỗi dự án BĐS đình đám ở khu vực phía Tây Nam Hà Nội, có quan niệm “Thiên thời không bằng địa lợi, địa lợi không bằng nhân hòa”, Hải Phát Invest luôn đề cao nhân tố nhân hòa – con người trong từng dự án, từng căn hộ cao tầng để có các sản phẩm tốt nhất đến bạn.

Trước rất nhiều băn khoăn, thắc mắc của giới truyền thông, ông Đỗ Quý Hải, Chủ tịch HĐQT Hải Phát Invest cho biết: “Kể từ khi bước chân vào lĩnh vực BĐS đến nay, có niềm đam mê và khao khát kiến tạo, Hải Phát Invest đã tạo ra các sản phẩm có giá trị thực sự và gây ấn tượng có cùng đồng. Tuy nhiên, để lan tỏa nhiều hơn các giá trị đây, chúng tôi cần thêm các nền móng mới. Việc niêm yết trên sàn chứng khoán không chỉ có tới nguồn lực bền vững mà còn mở ra thời cơ kết nối và hợp tác có 1 vài nhà đầu tư nước ngoài. Họ không chỉ có tiềm lực tài chính mà còn có công nghệ quản trị tiên tiến, cùng tầm nhìn chiến lược, từ đây sẽ giúp 1 vài dự án của chúng tôi có sự đột phá và đưa Hải Phát đến gần có công chúng hơn”.

Hải Phát Invest và câu chuyện của 2018 - Ảnh 1.

Hải Phát đang có đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo và đạt độ chín trong sự nghiệp .

Thực tế, để niêm yết thành công trên sàn chứng khoán và được công chúng đầu tư đâyn nhận là không dễ. Bên cạnh giá trị nội ở mà Hải Phát Invest có được, theo ông Hải, nhân tố quan trọng là phải có sự dự kiến kỹ lưỡng về mặt truyền thông tài liệu cũng như tập dượt làm quen có sức ép ra mắt tài liệu. Chính bởi thế, Hải Phát Invest đã ký kết hợp tác có Công ty cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC), 1 trong các doanh nghiệp chứng khoán có danh tiếng nhất trên phân khúc để thực hiện việc giải đáp đăng ký doanh nghiệp đại chúng và niêm yết cổ phiếu.

Với bí kíp từng tham dự giải đáp niêm yết cho hàng chục doanh nghiệp lớn khác nhau, độc đáo trong lĩnh vực BĐS, cùng hệ thống bạn rộng mở, HSC không chỉ giúp kế hoạch niêm yết cổ phiếu của Hải Phát Invest thuận lợi hơn, mà còn giúp nâng cao công tác quan hệ cổ đông chiến lược cho doanh nghiệp này.

Hải Phát Invest và câu chuyện của 2018 - Ảnh 2.

Chủ đầu tư Hải Phát đang đưa ra các chính sách phân phối hàng tốt nhất hỗ trợ bạn có mái ấm.

Bên cạnh HSC, cũng chẳng thể không kể đến 1 trong các sự hậu thuẫn rất lớn cho Hải Phát Invest khi áp dụng niêm yết là sự xuất hiện của quỹ đầu tư “có tầm” Dragon Capital có vai trò nhà đầu tư chiến lược khi chọn lọc chi tiền mạnh tay để có 15% vốn điều lệ Hải Phát Invest vào thời điểm cuối 2017 vừa qua.

Là quỹ đầu tư có hơn 20 năm bí kíp đầu tư vào hàng chục tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam cùng hệ thống đối tác lớn trên địa cầu nên các doanh nghiệp có sự góp mặt của Dragon Capital đều có sự đột phá trong vận hành và có lại rất nhiều giá trị cùng hưởng nhờ tầm nhìn chiến lược và tư duy đầu tư lão luyện của tổ chức này.

Với sự góp mặt của Dragon Capital và công đoạn lên sàn đang được đẩy nhanh, Hải Phát sẽ nâng tầm trở thành nhà phát triển BĐS lớn ở Việt Nam cũng như vươn tầm khu vực trong tương lai.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Blog.webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0