Hàng loạt khu nghỉ dưỡng ở Cam Ranh dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2020

Quảng Ninh cảnh báo tình trạng phát triển nóng của thị trường bất động sản
Báo cáo thị trường BĐS TPHCM Quý 1/2018
Xu hướng chọn ống đúc inox 304 cao cấp

Theo lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch (KDL) Bán đảo Cam Ranh, chuẩn bị đến cuối năm 2020, KDL Bắc bán đảo Cam Ranh sẽ có thêm 5 dự án địa ốc đi vào hoạt động, gồm: KDL sinh thái Prime – Prime Resort and Hotels, KDL đẳng cấp Phát Đạt, KDL Sài Gòn – Cam Ranh Resort, Trung tâm Trưng bày và quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch Khánh Hòa, Khu nghỉ mát Cảnh biển – Cam Ranh.

Được biết, đến nay, KDL Bắc bán đảo Cam Ranh đã có 6 dự án địa ốc đi vào hoạt động tất cả, gồm: KDL sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp Duyên Hà, Vinpearl Long Beach Villas, Fusion Maia Nha Trang Resort, KDL sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp Eurowindow, Alma, Khu thành thị Golden Bay. Ngoài ra, còn có 2 dự án địa ốc đã đi vào khai thác GĐ 1 và đang thi công GĐ 2, gồm: Riviera Residences – Resort, Trung tâm Dịch vụ và du lịch biển Nam Hùng; 3 dự án địa ốc đã khai thác GĐ 1 và chưa thi công GĐ 2, gồm: KDL nghỉ dưỡng Biển Đông, Khu Resort và khách sạn Đỉnh Vàng Nha Trang, KDL Đỉnh Vàng Cam Ranh.

Như vậy, đến cuối năm 2020, chuẩn bị có 16 dự án địa ốc tại KDL Bắc bán đảo Cam Ranh đi vào hoạt động, với dao động 9.000 phòng từ 3 đến 5 sao phục vụ khách du lịch đến Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nhìn chung.

Đến nay, Bãi Dài có dao động 30 khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động với 44 resort, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang được thi công, ước tính thời gian tới có dao động 5.000 căn hộ nghỉ dưỡng. Theo phân tích của các chuyên gia, có 3 lý do dẫn đến làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tại Cam Ranh tăng mạnh. Đầu tiên là nhờ cú hích từ hạ tầng. Đại lộ Nguyễn Tất Thành dài 35km rộng 100m với 6 làn xe nối Tp. Nha Trang với Tp. Cam Ranh, chạy dọc bờ biển kết nối các trục đường xuống biển.

Năm 2018, sân bay Cam Ranh vừa khánh thành nhà ga sân bay quốc tế có công suất hơn 4 triệu khách/năm và sẽ mở rộng đón 8 triệu hành khách vào năm 2030, đón nhu cầu khách du lịch đến Khánh Hòa tăng mạnh mẽ.

Thứ hai, thị trường nghỉ dưỡng được hưởng lợi do tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như tăng trưởng về số lượng đường bay thẳng quốc tế. Cuối cùng là hành lang pháp lý của các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chờ mong sẽ được đã đi vào hoạt động dần theo thời gian.

Blog.webb.vn – Theo Tri thức trẻ

Xem thêm tin tức tại đây Blog Webb.vnBlog Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: