Hơn 300 khách hàng tham dự “Lễ mở bán và tri ân” dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3

Nhà ngập sâu trong mưa lũ, dân Nha Trang oán trách các dự án san nền làm khu đô thị
Lễ tri ân dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên thu hút hàng trăm khách tham dự
Loạt cư dân TNR Goldmark City khốn khổ vì chủ đầu tư không giao sổ hồng

Ngày 28/01/2018 vừa qua, sự kiện mở phân phối và tri ân bạn dự án Bảo Lộc Capital GĐ 3 ở Tp. Bảo Lộc đã lôi kéo hơn 300 bạn quan tâm tham dự. Tại sự kiện, toàn bộ số lượng nền đất tung ra trước Tết Nguyên đán đã được chuyển nhượng thành công, chứng tỏ sự sôi động của phân khúc đất nền ở Tp. Bảo Lộc nhìn chung cũng như sức hút của dự án Bảo Lộc Capital nói riêng nhân dịp cuối năm.

Với một số thế mạnh nổi bật về địa điểm, kiến trúc, tiện ích, hạ tầng giao thông. Bảo Lộc Capital đã tạo nên làn sóng mới trong phân khúc đất nền được quy hoạch đồng bộ của Tp. Bảo Lộc mặc dù công bố chưa lâu. Hơn 300 bạn đã đến quan tâm và nghiên cứu dự án để chọn lọc cho mình một số nền đất đẹp nhất trong tầm tài chính thích hợp. Không khí chuyển nhượng sôi nổi ở Lễ mở phân phối và tri ân của dự án là minh chứng rõ nét nhất của dự án trên phân khúc.

Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc doanh nghiệp Bất động sản Gia Phát chia sẻ: “Bảo Lộc Capital là 1 trong một số dự án chính giai đoạn này mà chúng tôi đầu tư và phát triển, là 1 dự án có tổng diện tích lớn nhất Tp. Bảo lộc, lại được đầu tư đồng bộ tân tiến, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng Bảo Lộc Capital đang là dự án BĐS nổi bật, gây sốt ở Tp. Bảo Lộc giai đoạn này. Nối tiếp thành công, trong quý I năm 2018 này, ngay sau tết nguyên đán, doanh nghiệp Gia Phát sẽ tiếp tục trình làng ra phân khúc 1 khu thành phố đồng bộ tân tiến mới, sẽ tiếp tục kiến tạo nên 1 cuộc sống hoàn hảo ngay trong lòng Tp. Bảo Lộc, biến giấc mơ được ổn định gia đình trong không gian thư thái có đầy đủ tiện ích sang trọng phát triển thành gần hơn có đa số bạn.

Khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng quyến rũ ở Lễ mở phân phối dự án

Cũng trong chương trình, một số bạn chuyển nhượng thành công ngoài việc nhận ngay bộ ấm trà Minh Long 1 cộng một số đồng tiền vàng may mắn có giá trị từ 2 – 6 chỉ vàng 9999 còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có nhiều phần quà quyến rũ như: Chuyến du lịch tham quan nước Mỹ, Nhật Bản, chiếc hotline Samsung Galaxy note 8 hay một số trái bơ vàng. Những phần quà rất có giá trị này như lời tri ân mà đơn vị phát triển dự án muốn dành tặng cho một số bạn là một số nhà đầu tư cũng như một số chủ sở hửu tương lai của khu thành phố Bảo Lộc Capital.

Hơn 300 bạn tham dự “Lễ mở phân phối và tri ân” dự án Bảo Lộc Capital GĐ 3 - Ảnh 1.

Ông Lê Dương Thế Hùng – TGĐ doanh nghiệp Bất động sản Gia Phát trao giải nhất cho bạn ở buổi lễ mở phân phối.

Chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ, bạn áp dụng thi công

Hiện nay, hạ tầng của Bảo Lộc Capital đang được triển khai đồng bộ có các con phố nội khu rộng từ 12-26 m. Đặc biệt đấy là dự án Thứ nhất ở Tp. Bảo Lộc được sở hữu hệ thống điện âm được kiến trúc theo nguyên tắc kỹ thuật mới vừa đem lại vẻ mỹ quan và điều kiện an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đây chủ đầu tư cũng đã bắt đầu làm thi công đưa vào vận hành khu hồ phong cảnh rộng 2,2ha, trọng điểm gym thể thao, trọng điểm thương mại và trong thời gian tới khu chợ mới trọng điểm Tp. Bảo Lộc chuẩn bị sẽ bắt đầu làm vào quý I/2018 để cung cấp nhu cầu của cư dân sinh sống ở đấy.

Hơn 300 bạn tham dự “Lễ mở phân phối và tri ân” dự án Bảo Lộc Capital GĐ 3 - Ảnh 2.

Khách hàng ở buổi lễ mở phân phối dự án Bảo Lộc Capital GĐ 3

Đồng thời, trong thời điểm này, Bảo Lộc Capital bước vào GĐ 3, một số bạn của GĐ 1 và 2 sau khi nhận được sổ đỏ cũng đã và đang áp dụng bắt đầu làm thi công theo kiến trúc đồng bộ của chủ đầu tư.

Do được quy hoạch có kiến trúc đồng bộ, toàn bộ khuôn viên nhà ở, tỷ lệ cây xanh được đầu tư và chú trọng để có lại không gian sống luôn chan hòa có môi trường xung quanh. Đối có nhà phố thương mại tỷ lệ thi công dưới 90% tổng diện tích đất, tầng cao thi công không vượt quá 4 tầng và có 2,4m dao động lùi so có lộ giới. Tương tự, có nhà ở villa, tỷ lệ thi công không vượt quá 60% tổng diện tích đất, tầng cao thi công không vượt quá 3 tầng và có ít nhất 3m dao động lùi so có lộ giới. Qua một số quy định chuẩn về quy hoạch, có thể thấy cư dân Bảo Lộc Capital sẽ thụ hưởng 1 không gian sống đồng bộ, tân tiến. Những cư dân sinh sống ở đấy sẽ tiện lợi bố trí trong việc kinh doanh hay tự tay kiến trúc trước tổ ấm của mình thành một số vườn tiểu cảnh và khi ấy không gian xung quanh ngôi nhà sẽ chan hòa cộng môi trường xung quanh.

Bảo Lộc Capital có tổng diện tích 60 ha là khu thành phố thương mại tân tiến bao gồm villa, nhà phố thương mại liền kề nằm ngay cửa ngõ mới của trọng điểm thành phố Bảo Lộc.

Hiện ở Bảo Lộc Capital đang được phân khúc tiếp nhận qua hệ thống sàn phân phối danh tiếng như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0