Khách hàng đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền

Những huyện nào trên cả nước nằm trong danh sách phải sáp nhập ?
Đồng Nai: Diện tích đất tối thiểu 60m2 mới được tách thửa
Đại gia bán nhà cho Đàm Vĩnh Hưng có được ưu ái?

Nhiều quý khách sáng nay (26-8) đã đến trụ sở Công ty Alibaba (trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM) để đòi lại tiền sau nhiều lần cty này thất hẹn.

Khách hàng kéo đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền sáng 26-8 – Ảnh: KIÊN CƯỜNG

“Tôi có mua bốn lô dự án nhà ở Tân Thành Center City 5 tại tỉnh Bà Rịa-Vùng Tàu của Alibaba. Theo hợp đồng, Alibaba cam đoan lợi nhuận sau sáu tháng, nghĩa là đến thời hạn ấy họ sẽ phải thu mua lại nền đất trên với lãi suất thỏa thuận. Tuy nhiên đến nay đã là 13 tháng, họ không giải quyết chuyện này để tôi có thể thu hồi vốn” – ông Nguyễn Phú Quý, ở Đồng Nai, có mặt tại trụ sở Công ty Alibaba sáng nay, cho thấy.

Theo ông Quý, việc ông đến trụ cty này, căng băng rôn là để Alibaba có thể giải quyết cho mình để thu hồi số vốn đã đầu tư. Ngoài ông Quý, quý khách tên Phùng Tiến Tài cũng có mặt ở trụ sở Alibaba sáng nay để mong muốn đòi lại tiền đã trót đầu tư.

Tuy nhiên, sáng nay dù đã gửi lịch hẹn bằng văn bản cũng như nhắn tin cho người của Công ty Alibaba nhưng đến lịch hẹn thì Alibaba cử nhân viên của mình tiếp quý khách và cho thấy do không có lịch hẹn trước nên chẳng thể giải quyết cho quý khách được.

Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức cũng có mặt để ghi nhận sự việc và lấy tin tức những quý khách phản ánh vụ việc bị Công ty Alibaba lừa và không thực hiện đúng cam đoan.

Blog.webb.vn – Theo PLO

Xem thêm tin tức tại đây Blog Webb.vnBlog Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: