Khánh Hoà cảnh báo các dự án ‘ma’ rao bán tràn lan

Biệt thự Khai Sơn Hill xây không phép: Chính quyền nương tay?
Nửa cuối năm, dò khẩu vị dòng tiền đầu tư trên thị trường địa ốc
Tham vọng đổi đời, 10 ông làm địa ốc hết 8 ông phá sản

Trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải tin tức bán đất nền tại các dự án BDS “ma” trên địa bàn thị xã với các tên gọi như: Villa In Central Resort, Havavil Dốc Lết, Havavil Dốc Lết & Resort”, Paradise Dốc Lết, Đất Bắc Vân Phong… Theo Ủy ban nhân dân thị xã Ninh Hoà (tỉnh Khánh Hòa), không có dự án BDS nào mang các tên gọi như thế được cơ quan công dụng phê duyệt hoặc chấp chấp thuận đầu tư theo quy định.

Dự án được quảng cáo với tên gọi “Villa In Central Resort” tại thị xã Ninh Hoà chỉ là đất của người dân

Ủy ban nhân dân thị xã Ninh Hoà (tỉnh Khánh Hòa) cho biết thêm, vừa ra tin tức khẩn đến người dân về việc cảnh giác các hành vi môi giới BDS trái luật đối với các dự án BDS “ma” đang được rao bán trên mạng xã hội.

Trong thời gian cách đây không lâu, trên các trang mạng xã hội liên tục đăng tải tin tức bán đất nền tại các dự án BDS “ma” trên địa bàn thị xã với các tên gọi như: Villa In Central Resort, Havavil Dốc Lết, Havavil Dốc Lết & Resort”, Paradise Dốc Lết, Đất Bắc Vân Phong…

Theo Ủy ban nhân dân thị xã Ninh Hoà, trên địa bàn thị xã nhìn chung và các xã, phường Ninh Thọ, Ninh Hải, Ninh Thuỷ nói riêng không có dự án BDS nào mang các tên gọi như thế được cơ quan công dụng phê duyệt hoặc chấp chấp thuận đầu tư theo quy định.

Nhằm tránh thiệt hại cho người dân, Ủy ban nhân dân thị xã Ninh Hoà tin tức cho toàn thể người dân trong và người địa bàn thị xã biết để nâng cao cảnh giác và kịp thời phản ánh tin tức giả mạo tương tự, các quảng cáo và giao dịch đất nền trái pháp luật đến Công an thị xã Ninh Hoà và cơ quan công dụng địa phương để có giải pháp xử lý.

Liên quan đến việc rao bán các dự án BDS “ma”, trước đó Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cũng đã có văn bản khẩn đề nghị Sở TN&MT kiểm tra, rà soát, kiến nghị điều chỉnh các quy định về hợp thửa, tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất. Giao Công an tỉnh Khánh Hoà kiểm tra, xác minh, làm rõ thân nhân, hành vi của các đối tượng thu gom đất nông nghiệp, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô bán đất nền trái quy định, xử lý theo quy định pháp luật.

Blog.webb.vn – Theo Tiền phong

Xem thêm tin tức tại đây Blog Webb.vnBlog Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: