Không gian sống xanh mát tại khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside

Chuyên gia “bắt mạch” thị trường bất động sản 2018
Tâm lý đám đông là căn nguyên của cơn sốt đất hiện nay
Dân kêu khóc, chính quyền bất lực

Hiện nay với nhiều hộ gia đình trẻ, giải giáp tối ưu là chọn ở căn hộ. Với mức giá cả phải chăng mà đầy đủ tiện ích. Đặc biệt là an ninh cao hơn so với nhà ở mặt đất. KingDom Riverside vietcomland.com chính là chọn lựa thích hợp nhất đối với khách hàng.

KingDom Riverside

khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside tiện ích nộ khu phong phú

dự án căn hộ KingDom Riverside là dự án căn hộ được toạ lạc trên trục Tạ Quang Bửu – Bông Sao của Tp. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ nằm ở đặc trưng tiện lợi về giao thông, đi lại với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Phường 5. cùng với vị trí đắc địa độc tôn, dự án căn hộ còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Thực tế cho thấy, người mua nhà luôn ưu tiên chọn các dự án căn hộ hạng sang. Nằm trong khu vực trung tâm thành phố với hòa quyện giữa thiên nhiên trong lành. Không gian sống hoàn hảo, và khu phố tài chính sầm uất. Bởi lẽ, vị trí và môi trường sống tuyệt vời này. Cho phép cư dân vừa có thể tận hưởng cuộc sống một bí quyết trọn vẹn nhất. Vừa tiện lợi cho công việc: lãng mạn và phồn hoa, sôi động nhưng vẫn riêng tư.

 

Mặt khác, cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. CĐT đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lựa kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, khi sinh sống tại khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn KĐT xanh mát nhất Tp. Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn. dự án căn hộ KingDom Riverside có lợi thế công viên hồ cảnh quan , cho góc nhìn rộng lớn ra dung tích thiên nhiên. Đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh. Và mọi mảng xanh xếp đặt đan xen mang những tiện ích một bí quyết kỹ thuật . Trên khu đất rộng hơn 15.000m2., diện tích đất xây dựng chỉ 35%. Còn mọi phần dung tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ với tính tương tác cao. Không chỉ giữa con người và thiên nhiên. Mà còn là giữa các cư dân sở hữu nhau. Đó là hồ bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án căn hộ chung cư. Phòng sinh hoạt cộng đồng to , hệ thống nhà trẻ cái giáo, vườn trung tâm.

 

Những điểm vượt bậc của khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside

 

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế phong cảnh dự án căn hộ khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside là phối cảnh chung cư đẹp nhất khu vực Quận 8.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Chủ đầu tư đảm bảo là yếu tố không thể xem nhẹ khi đầu tư vào bất kỳ một BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án căn hộ chung cư nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và danh tiếng sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Với những ưu thế về vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, cùng thiết kế căn hộ cao cấp phong phú đáo ứng như cầu của cư dan, khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside chờ mong mang đến những môi trường sống tiện nghi và thoải mái nhất cho chủ sở hữu. Cùng với KH theo dõi tiến độ dự án căn hộ khu căn hộ chung cư cao cấp KingDom Riverside tại website để chủ đầu tư và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ vượt tiến độ xây dựng.

COMMENTS