Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment – dự án tiêu biểu phân khúc tầm trung khu vực phía trung tâm

Đà Nẵng xử phạt chủ đầu tư dự án Cocobay vì xây ‘chui’
Savills chào đón Ngài Tân Đại Sứ Anh tại sự kiện “Cơ hội đầu tư bất động sản Anh Quốc tại Việt Nam”
Người dân chung cư Carina Plaza mong sớm được trở về nhà

tập đoàn Alphanam đang ngày dần hoàn tất cho xuất sắc kinh doanh của mình, đó là mang đến cho các gia đình trẻ sản phẩm chung cư trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, ban căn hộ Alphanam luxury apartment nằm tại những địa điểm có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Minh chứng cho điều ấy là tập đoàn Alphanam đã trở thành công nhiều dự án chung cư King Palace Hà Nội, Golden City An Giang, Altara Residences Quy Nhơn ….

Alphanam Luxury Apartment

Đọc Thêm tin này tại Giagocchudautu: tra cứu thông tin quy hoạch bình dương

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment tầm nhìn toàn cảnh

Chung cư cao cấp Alphanam Luxury Apartment nằm tại con đường mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà. Nơi đây là 1 trong những trọng điểm mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt, trong số đó có đầu tư bất động sản nên đây được dự đoán là 1 trong những cơn sốt cho các chủ đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đầy đủ và thuận tiện, giúp phương tiện lưu thông dễ dàng trong khu vực quận và với nhiều quận khác trong thành phố. Có thể nói Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment sở hữu 1 địa điểm tọa lạc đẹp toàn diện cả về mặt giao thông – hành chính – thương mại – môi trường, đặc trưng là tiện ích sống. Với địa điểm này, cư dân sẽ có được 1 đời sống sung túc, thịnh vượng mà không cần phải đi quá sâu vào trung tâm thành phố.

Nhằm mục đích mang đến đời sống với các tiện ích nổi bật , khẳng định đẳng cấp khác với các dự án chung cư hiện nay thì các nhà làm dự án chung cư rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu dân cư này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi bật hiện đại của 1 Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án chung cư nào hiện này cũng có được. Bên cạnh đó, Chung cư cao cấp Alphanam Luxury Apartment còn có các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu ẩm thực, mua sắm của người dân đến vui chơi tại công viên. Nép mình bên khu công viên, Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda đang đi vào hoạt động, sẽ càng củng cố vị thế của tập đoàn Alphanam trong việc nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và thể chất của người dân phía trung tâm Đà Nẵng.

Dự án chung cư Alphanam Luxury Apartment giáp trung tâm

Nằm trong tổng thể Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment là 232 căn hộ chung cư với nhiều diện tích để bạn thỏa sức lựa chọn. Thiết kế của các chung cư là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên môi trường xung quanh của Việt Nam. Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment cũng không bỏ qua điểm hay của mình so với các dự án chung cư khác đó là thiết kế của các chung cư hạng sang. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với hướng nhìn thoáng đãng với nội thất phong cách đậm chất Singapore. Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ cho các đối tượng KH lựa chọn. Trong mỗi căn hộ cao cấp, bạn có thể nhìn thấy cảnh thành phố tấp nập, không gian xanh trong của thiết kế toàn thể dự án bất động sản. Tận hưởng cảm giác xuất sắc trong mỗi căn hộ sang trọng tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment. Các căn hộ mong chờ là không gian sống xuất sắc cho mỗi gia đình nhất là tại thời điểm thị trường bất động sản nhiều biến động.

Alphanam Luxury Apartment

Đọc Thêm tin này tại Giagocchudautu chung cư đà nẵng: https://giagocchudautu.com/condotel/da-nang/

Đặc quyền hiếm hoi này cũng làm cho chủ nhân xứng tầm tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment tận hưởng những thú vui khác biệt: thả mồi giăng câu, bắc ghế ra vườn, vừa đọc sách vừa uống trà, ngắm mây nước giao hòa…Đặc biệt, viễn cảnh tương lai chèo xuồng trên kênh, thong dong vãn cảnh và tận hưởng hơi thở đời sống yên bình trong truyện cổ tích đã được chủ đầu tư hiện thực hóa tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment đẳng cấp. Khu Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment hứa hẹn đạt tiêu chuẩn số 1, chủ đầu tư mong chờ mang đến cho người sử dụng tổng thể toàn bộ mọi sự tiện nghi hiện đại và không gian sống thư giãn thỏa sức bậc nhất của 1 khu căn hộ cao cấp mang phong cách châu Âu cổ điển kết hợp với phong cách truyền thông văn hóa người Việt. Đến với Khu căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment tổ ấm nhỏ của bạn sẽ được chăm sóc một biện pháp chu đáo và chất lượng không gian sống cũng đã được nâng cao hơn.

Tham khảo bởi: Blog Webb

COMMENTS