Lễ tri ân dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên thu hút hàng trăm khách tham dự

Đà Nẵng cần ‘chậm lại’
Buông lỏng quản lý, đất rừng bị “xẻ thịt”
Bỏ nửa giá trúng thầu vẫn bị loại?

Ngày 4/2 vừa qua, sự kiện Tri ân bạn dự án đất nền mặt những con phố Thống Nhất , Trung tâm thành thị Sông Công, tỉnh Thái Nguyên ở nhà hàng tranh đá quý Dũng Tân do Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp có Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng Thiên Lộc tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ.

Hàng trăm bạn có chuyển nhượng thành công ở dự án đất nền đất nền mặt những con phố Thống Nhất, Trung tâm thành thị Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn “Tri ân bạn” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Là 1 trong những bạn may mắn nhất trúng giải, anh Nguyễn Minh Đức (Từ Sơn, Bắc Ninh) đặt mua lô BL08-860 đã trở thành chủ sở hửu may mắn nhận giải đặc trưng 01 xe hãng Honda Lead trị giá 40 triệu đồng. Anh Đức cho biết: “Niềm vui đến quá bất ngờ nên đến giây phút nhận giải tôi vẫn không tin là mình đã trúng giải đặc trưng. Tôi ở Bắc Ninh, chọn dự án đất nền Sông Công để đầu tư 1 phần vì tiềm năng của mảnh đất này, 1 phần vì thấy được có duyên có Thái Nguyên, cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nhận được lộc to như thế này. Tôi chọn lọc sẽ đầu tư thêm vài lô đất nữa ở dự án để “nhân” thêm nhiều lộc.”

Lễ tri ân dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên lôi kéo hàng trăm khách tham dự - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Minh Đức – chủ sở hửu của giải đặc trưng 01 xe máy hãng Honda lead trị giá 40 triệu đồng chụp hình cùng đại diện Đất Xanh Miền Bắc.

Một vị bạn may mắn khác trong sự kiện, chủ sở hửu của 1 lò vi sóng Electrolux và 1 máy giặt LG là anh Tống Văn Cao hào hứng chia sẻ: “Tôi mua 4 lô đất ở dự án Đất nền Thiên Lộc Sông Công từ đợt mở phân phối hôm 14/1 vừa qua. Hôm nay đến đấy tham dự, cũng chỉ hi vọng mình trúng được 1 giải nhỏ thôi nhưng không ngờ lại được gọi tên hai lần có giải ba và giải nhì. Thật quá bất ngờ và hạnh phúc khi vừa mua được những lô đất đẹp ưng ý lại dành được những phần quà quyến rũ.”

Một bạn tham dự sự kiện cũng cho biết: “Bạn tôi có mua 2 lô đất ở đấy nên rủ tôi đi cùng, mới đầu tham dự có mục đích cho vui nhưng sau khi nghiên cứu dự án, tôi đã chọn lọc sẽ đặt mua 1 lô đất ở đấy. Lý do vì thứ nhất dự án có địa điểm đẹp, liên kết vùng tốt, nhữngh chỗ tôi làm (Nhà máy điện tử Samsung Thái Nguyên – PV) chỉ dao động 15 phút lái xe và thứ hai là TP. Sông Công đang dự trù lên thành thị loại II trong vài năm tới nên đảm bảo giá đất sẽ tăng cao.”

Buổi lễ tri ân bạn có sự hiện diện của lãnh đạo những Cấp, Ban, Ngành tỉnh Thái Nguyên, đại diện chủ đầu tư doanh nghiệp CP Đầu tư và Xây dựng Thiên Lộc, đại diện sàn phân phối Đất Xanh Miền Bắc, đại diện Ngân hàng Liên Việt Postbank và hàng trăm bạn quan tâm đến dự án. Điều đặc trưng là sự kiện không chỉ lôi kéo bạn tỉnh Thái Nguyên mà còn lôi kéo bạn ở những tỉnh thành khác đến tham dự như Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương,…

Lễ tri ân dự án đất nền Thiên Lộc Thái Nguyên lôi kéo hàng trăm khách tham dự - Ảnh 2.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, những bạn đã nhận được giải đáp về dự án như địa điểm đắc địa vượng khí sinh tài lộc, liên kết vùng, hệ thống hạ tầng giao thông,… cũng như được lắng nghe những phân tách về tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư vào đất nền Thiên Lộc, Sông Công để có thể đưa ra những sự chọn lọc tốt nhất.

Được biết đấy là dự án chủ lực do doanh nghiệp CP Đầu tư và Xây dựng Thiên Lộc thi công có mục tiêu nhữngh tân bộ mặt thành thị của thành thị Sông Công, góp phần cung cấp nhu cầu di chuyển, sinh sống và giao lưu của cùng đồng cư dân trên địa bàn. Đây cũng là khu vực trọng điểm phát triển công nghiệp có nhiều KCN lớn, nguồn lao động lớn khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao, bởi thế, dự án được phân tách là không chỉ thích hợp có những ai có nhu cầu ở thực mà còn là thời cơ sinh lời quyến rũ cho những nhà đầu tư. Với mức giá phân phối vô cùng quyến rũ, chỉ từ 277 triệu đồng/ lô, có thể nói dự án đất nền mặt những con phố Thống Nhất, Trung tâm thành thị Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chính là sự chọn lọc lý tưởng cho mọi bạn.

Thông tin chi tiết điện thoại đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0