Lý do bạn nên mua căn hộ dự án căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước

Sự uy tính hiện diện qua cái tên căn hộ chung cư King Crown Infinity
Chủ đầu tư khách sạn 7 Seven Sea bị phạt bổ sung hơn 600 triệu đồng
Xưởng sản xuất tư vấn thiết kế nội thất uy tín hỗ trợ thiết kế

Tại Bình Dương hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như khu căn hộ Rivana Thuận An để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Rivana

Du an Rivana Banggiachudautu.vn

Căn hộ cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước môi trường đẳng cấp

Có thể nói Du an Rivana Banggiachudautu.vn là “hàng hiếm” bởi là sản phẩm đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác của đơn vị tầm cỡ danh tiếng cả nước bao gồm: và ngân hàng không. Với sự chăm chút danh tiếng và lừng lẫy này, đảm bảo dự án nhà ở không chỉ đẹp về hình thức (thiết kế) mà còn rất đảm bảo về nội dung (chất lượng, thẩm mỹ). căn hộ dự án Rivana Vĩnh Phú tọa lạc tại vị trí độc tôn phía Bắc của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Bình Dương giáp giới với nhiều tuyến đường lớn Đường quốc lộ 13 và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã hứa hẹn đem lại khả năng sinh lời bền vững cho dự án căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước.

Hệ thống tiện ích nội khu khu căn hộ Rivana Thuận An được trang bị đầy đủ với các dịch vụ tiện ích hiện đại, sang trọng: bể bơi, phòng tập Gym, Spa, trường mầm non, khu sinh hoạt cộng đồng… Hệ thống an ninh chặt chẽ và an toàn với những trang thiết bị được đầu tư tân tiến cho cư dân an tâm trong môi trường sống đẳng cấp. khu căn hộ Rivana Thuận An cũng là một trong số ít các dự án nhà ở sở hữu diện tích để xe rộng rãi với tầng hầm.Để làm được điều này CĐT Du an Rivana Banggiachudautu.vn luôn để ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng Du an Rivana Banggiachudautu.vn để làm vị trí cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Dự án cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước khu phát triển

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại { căn hộ dự án Rivana Vĩnh Phú đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của CĐT không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang đến quyền lợi phong phú cho cuộc sống hàng ngày cộng đồng. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày dần tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Lần đầu tiên tại thị trường có 1 tòa nhà hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa toàn bộ các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí thuận lợi thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, thích hợp với mọi nhu cầu của cư dân. dự án căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước là 1 trong số ít dự án nhà ở hấp dẫn khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án nhà ở được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% khách hàng nước ngoài như dự án căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài đang quan tâm được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở thành thực sự hấp dẫn. Nhờ vậy dự án căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-dai-thanh-nghi-kim/

Xem thêm

Nguồn tại: Blog Webb

COMMENTS