Mặt Bằng căn hộ khu căn hộ chung cư Masterise Homes

Giá thuê văn phòng châu Á: Hồng Kông đắt nhất, TP. HCM xếp thứ 19
Dừng chuyển mục đích sử dụng 7 khu ‘đất vàng’ của Novaland
Lo xa khi TP.HCM áp dụng bảng giá nhà mới

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ tại khu căn hộ chung cư Masterise Homes đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” khu căn hộ chung cư Masterise Homes. Sắp tới đây, khu căn hộ chung cư Masterise Homes sẽ phát triển thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ địa điểm và thiết kế. Nếu quý vị có yêu cầu nghiên cứu dự án chung cư thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua csbh của khu căn hộ chung cư Masterise Homes.

Masterise Homes

tập đoàn PiGroup

Khu chung cư Masterise Homes Long Bình độc đáo bền vững

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: tập đoàn PiGroup nằm ở con đường sầm uất bậc nhất HCM có một địa điểm Vàng mặt đường Nguyễn Xiển. Đây là một trong các dự án chung cư mấu chốt của khu vực phường Long Bình, Q9 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Đông của HCM, thế nhưng khu dự án Masterise Homes Quận 9 không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án chung cư đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ mỗi ngày nơi phố thị.

du an Masterise Homes là một trong những dự án chung cư của , được xây dựng trên một lô đất rộng hơn 6 ha, dự án chung cư này được xây dựng theo mô hình “siêu đô thị” bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cùng những tiện ích đáng sống khác. Trong đó chẳng thể không nhắc hệ thống xây dựng trường học mang tên Vínschool.Ngoài ra, tập đoàn PiGroup còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí bó hẹp của HCM, mang lại sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Khu căn hộ Masterise Homes Tập đoàn Masterise Group giáp trung tâm

Thiết kế khu dự án Masterise Homes Quận 9 được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với những loại diện tích 48m2, 50m2, 51m2, 60m2, 89m2 – 102m2 và 121m2 – 132m2. Có thể thuận tiện cảm thấy đặc biệt trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Quảng trường tại khu căn hộ chung cư Masterise Homes là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật khi mang lại một cảm giác thần thoại khi bạn đang lạc bước tại đây.

Tính cộng đồng của mỗi dự án chung cư là một trong những nhân tố quan trọng góp phần đưa các dự án chung cư này phát triển thành một khu thành thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án chung cư cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp thu hút càng ngày càng nhiều cư dân đến với các dự án chung cư ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành khu căn hộ chung cư Masterise Homes, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này và đưa dự án chung cư phát triển thành một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Sức hút của khu căn hộ chung cư Masterise Homes là “không thể chối cãi”, vì thế những quý vị biết đến dự án chung cư này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp khu căn hộ chung cư Masterise Homes không còn nhiều, quý vị để ý và có yêu cầu xem xét giá bán khu căn hộ chung cư Masterise Homes mới nhất xin vui lòng liên hệ số liên hệ phòng kinh doanh

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/de-1st-quantum/

Tham khảo bởi: Blog Webb

COMMENTS