Màu sắc nào sẽ mang tài lộc vào nhà trong năm mới

Đảm bảo quyền lợi của người mua nhà
Sau 3 tháng chủ không đến ở sẽ thu hồi nhà ở xã hội
Ông Nguyễn Thành Tài: ‘Sai lầm nhưng không tư túi vụ 5.000m2 đất vàng’

Năm mới là khi các gia đình dự trù tân trang lại không gian nhà có tinh thần phấn khởi, tràn ngập niềm vui và hy vọng sẽ đón 1 năm an lành, hạnh phúc

Màu đỏ tượng trưng cho may mắn

Theo văn hóa phương Đông, màu đỏ được coi là màu phát tài, may mắn và tượng trưng cho hạnh phúc. Màu đỏ có nhiều năng lượng dương, có lại cảm giác hưng phấn, vui vẻ. Chính vì vậy, màu đỏ thường được chọn là gam màu chính trong nhà dịp đầu năm mới để đón tài lộc.

Màu đỏ là gam màu nóng giúp không gian phát triển thành ấm cúng. Những người có căn phòng màu đỏ thường là người có xu hướng mạnh mẽ và luôn thể hiện sự sắc sảo, thông minh. Bởi vậy, sự hiện diện của màu đỏ trong căn phòng luôn khiến chủ sở hửu của chúng thấy được dễ chịu và tràn ngập yêu thương mỗi ngày.

Với phòng khách, là nơi có tần suất sử dụng lớn đặc thù là trong dịp tết thì có thể kiến trúc các chiếc gối tựa lưng, thảm trải sàn màu đỏ sẽ khiến cho không gian rực rỡ hơn. Và dĩ nhiên, 1 cành đào trong phòng khách sẽ khiến cả căn nhà bừng sắc. Với phòng ăn thì có thể thay khăn trải bàn bằng màu đỏ, thêm 1 lọ hoa hồng rực rỡ và các cây nến, bàn ăn phát triển thành lung linh, ấm áp hơn.

Với phòng ngủ, 1 bô chăn ga màu đỏ, 1 chút ánh sáng đỏ mờ ảo cũng đã khiến cho không gian phát triển thành lãng mạn, tràn đầy sức xuân mới.

Màu vàng là màu của giàu sang phú quý

Màu vàng là màu của giàu sang, quý phái, thịnh vượng. Cũng giống như màu đỏ, màu vàng có nhiều năng lượng dương, có lại cảm giác hưng phấn, vui vẻ. Sử dụng màu vàng không khó, có thể làm màu sơn tường, có thể là màu của bên trong xe hoặc vật dụng có tính chất trang trí.

Chúng ta cũng có thể sử dụng màu vàng của hoa lá để đón tài lộc năm mới. Trong ngày tết, cây Mai vàng chẳng thể thiếu trong nhà, màu vàng của hoa thuộc hành Thổ trong Ngũ hành, mai nở khi đông xuân giao mùa, bởi thế năm cánh của hoa có ý nghĩa như năm thần cát tường, tượng trưng ngũ phúc: vui vẻ – hạnh phúc – trường thọ – thuận lợi – hòa bình.

Không chỉ có hoa mai mà các bông cúc đại đóa vàng cũng là chọn lọc của rất nhiều người trong dịp Tết. Hoa cúc vàng có ý nghĩa về niềm vui, niềm hân hoan và các nụ cười phù hợp cho các ngày đoàn viên sắp đến.

Màu xanh lá cây cho sự khởi đầu mới tốt đẹp

Xanh lá cây là 1 màu sắc của môi trường xung quanh, nó có ý nghĩa của sự khởi đầu mới và khả năng tăng trưởng mạnh mẽ, nó khuyến khích các tài năng đặc biệt và có lại hiệu quả về vật chất. Trong phong thủy, màu xanh lá cây là màu của sự đổi mới, màu của năng lượng mới và màu của khởi đầu mới. Chính vì vậy mà màu xanh lá cây thường có lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, màu xanh lá cũng có ý nghĩa chữa lành. Nó đại diện cho sự nuôi dưỡng và giúp ổn định cơ thể, cân bằng trạng thái tinh thần, tạo cảm giác mát mẻ và khiến chúng ta ăn ngon miệng hơn. Màu xanh lá cây trong trang trí bên trong xe như 1 chất xúc tác thúc đẩy cảm giác hạnh phúc và luôn thấy được khỏe mạnh.

Vào ngày tết, màu xanh lá cây tươi sáng còn tượng trưng cho mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc, cho sức sống dâng trào. Vì vậy, nhà có gam màu xanh lá cây sẽ có lại nhiều may mắn cho năm mới.

Màu xanh lá cây có tính nhuận, mát dịu và thanh thoát. Vì vậy, chúng ta tiện lợi sử dụng và tiện lợi kết hợp có nhiều màu sắc và đồ bên trong xe khác nhau. Chúng ta cũng có thể trang trí nhà bằng các chậu tiểu cảnh, thêm cho nhà các lọ hoa tươi để đem hương vị môi trường xung quanh, rộn ràng, rực rỡ cho không gian sống và cho cả mộ năm mới nhiều tài lộc.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Blog.webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0