Mẹo nhỏ trang trí nhà đón Tết rước lộc cả năm

Ham mua đất rẻ, coi chừng dính bẫy dự án ‘ảo’, dự án ‘trên giấy’
Đất lô Hà Nội 200 triệu/m2: Cơn sốt vẫn chưa lên đỉnh
Cử tri vẫn kiến nghị về tình trạng cấp “sổ đỏ” chậm

Tết đang đến gần kề, việc trang trí nhà cửa đẹp, hợp phong thủy đâyn Tết được nhà nhà quan tâm. Tuy nhiên, có một số mẹo rất nhỏ trong việc trang trí nhà cửa có thể giúp gia chủ có 1 năm mới may mắn, tài lộc dồi dào.

Dọn dẹp bàn thờ

Đối có người Việt Nam, bàn thờ luôn là nơi linh thiêng, tôn kính nhất của mỗi gia đình. Việc chăm chút dọn dẹp bàn thờ là một sốh để con cháu bày tỏ lòng kính yêu và tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, một số người đã khuất, bởi thế, mỗi độ năm hết Tết đến công việc này luôn được toàn bộ một số gia đình chú trọng.

Trước khi áp dụng dọn dẹp bàn thờ khách hàng nên tắm rửa sạch sẽ và sắm sửa 1 lễ nhỏ để xin phép ông bà tổ tiên. Khi lau dọn khách hàng nên dùng khăn mới sạch và phải dùng nước ấm để lau sạch bụi bặm trên bàn thờ và một số bức tượng hay di ảnh. Ngoài ra, ảnh hoặc tượng trên bàn thờ cũng nên hạn chế di chuyển. Riêng công việc tỉa chân nhang cuối năm, gia chủ có thể đốt hết phần chân nhanh của năm cũ khi cúng vào ngày 30 tháng Chạp.

Mẹo nhỏ trang trí nhà đâyn Tết rước lộc cả năm - Ảnh 1.

chăm chút bàn thờ là một sốh để bày tỏ lòng kính yêu đến ông bà tổ tiên.

Dọn dẹp phòng khách đâyn tài lộc đầu xuân

Tết đến phòng khách càng phát triển thành quan trọng bởi đây là nơi Thứ nhất “nghênh đâyn” tài lộc từ khách quý. Hãy dành nhiều thời gian để trang trí, sắp xếp lại phòng khách thật ngăn nắp và khoa học bởi nó sẽ có đến an khang, thịnh vượng cho gia đình khách hàng vào năm mới.

Khi dọn dẹp phòng khách, khách hàng nên lưu ý tới một số khu vực như sảnh vào cửa chính, bậc thềm, bậu cửa sổ… một số nơi đâyn, tiễn khách cần đặt để một số chậu cây cảnh, bonsai đẹp, hợp phong thủy hoặc một số bức tượng trang trí, tranh ảnh, câu đối, treo đèn lồng vừa tăng phần sinh động, vừa tạo sinh khí trong nhà trong dịp Tết đến xuân về.

Với một số gia đình có người cao tuổi, đảm bảo sẽ cần có một số câu đối có nội dung liên quan đến lời chúc Tết hoặc hình ảnh của ngày xuân.

Trang trí nhà bếp

Một khu vực chẳng thể thiếu khi trang trí nhà đâyn Tết là khu vực nhà bếp. Trang trí khu vực bếp bằng một số vật dụng như hộp khăn giấy, giá để rượu, khay trà… là ưu tiên danh tiếng để làm đẹp không gian phòng bếp dịp năm mới. Bên cạnh đây khách hàng cũng có thể có vào bếp một số chậu cây phong thủy. Đây là một sốh vừa làm đẹp nhà cửa để đâyn Tết vừa có lại một số điều may mắn bất ngờ cho năm mới. Bạn cũng có thể tận dụng trái cây, rau củ để làm đồ trang trí rất đáng yêu.

Bên cạnh đây khách hàng cũng nên lưu ý không treo một số vật dụng sắc nhọn trên tường như dao, kéo, bào…Những vật dụng này vô hình trung trở thành một số sát khí, khiến vận khí trong nhà xấu đi, một số thành viên dễ nảy sinh cãi cọ, mâu thuẫn.

Mẹo nhỏ trang trí nhà đâyn Tết rước lộc cả năm - Ảnh 2.

Trang trí nhà bếp để đâyn may mắn cho năm mới.

Dọn dẹp phòng ngủ giúp tinh thần thư thái

Khi tinh thần của khách hàng thư thái, khách hàng sẽ có thêm nhiều năng lượng để đã đi vào hoạt động một số công việc, nâng cao hiệu suất và tạo ra kết quả tốt. Phòng ngủ khi được bố trí hợp lý sẽ gián tiếp có đến vận may cho khách hàng trong công việc. Hãy chọn lọc một số mẫu bên trong xe phòng ngủ có kiến trúc thông minh, linh hoạt có một số ngăn tủ ẩn giúp không gian phát triển thành thoáng đãng.

Cánh cửa sạch sẽ giúp cát khí vào nhà nhiều hơn

Đối có ngôi nhà, cánh cửa chính là nơi biểu hiện sự chỉn chu của chủ sở hửu. Từ cửa chính cho đến một số cửa phụ của ngôi nhà cần được lau chùi thật sạch sẽ bởi đây là lối vào của cát khí. Hãy giữ cho cửa chính nhà luôn sạch sẽ, cát khí sẽ vào nhà khách hàng nhiều hơn.

Cửa sổ được giả dụ đôi mắt của ngôi nhà và là nơi giúp di chuyển một số luồng không khí trong và ngoài căn nhà. Nhà ở có sự luân chuyển không khí sẽ tăng lên điềm lành. Vì vậy, hãy luôn giữ cho cửa sổ nhà khách hàng sạch sẽ và thoáng

Mẹo nhỏ trang trí nhà đâyn Tết rước lộc cả năm - Ảnh 3.

Cửa chính của ngôi nhà cần phải thật sạch sẽ để đâyn được nhiều cát khí vào nhà.

Nhà thông cửa thoáng vô cộng quan trọng

Ai cũng muốn sinh khí của mùa xuân có thể tiện lợi di chuyển, luồn lách khắp một số ngóc ngách của ngôi nhà. Trong khi dọn nhà đâyn năm mới khách hàng hãy lau sạch bụi bám trên bề mặt một số đồ vật bằng gỗ, kim loại, độc đáo là gương, kính để tái kích hoạt một số thuộc tính môi trường xung quanh của ngũ hành trong đồ vật. Kế đến, hãy quét dọn sạch sẽ một số góc nhà đầy bụi bặm, mạng nhện bởi đây là nơi tàng trữ xui xẻo. Đối có một số đồ hư cũ, không dùng được nữa thì nên vứt bỏ để cho không gian thông thoáng và không còn cảm giác bó hẹp, bí bách.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0