New City quận 2 – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

Trình Quốc hội điều chỉnh đầu tư dự án metro kỳ họp tới
Vụ bí ẩn 26 lô đất cấp cho cán bộ: Giao UBND tỉnh Thanh Hóa làm rõ
TP.HCM tăng tốc triển khai đề án xây dựng đô thị thông minh

Trong cơn sốt BĐS những năm gần đây, các dự án bất động sản cao cấp của Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án nhà ở. Những dự án bất động sản mới như New City Thuận Việt đang triển được triển khai xây dựng hứa hẹn sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cung cấp cho cư dân nơi đây 1 chuỗi tiện ích lý tưởng bậc nhất.

New City

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế cạnh New City quận 2

Khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh những năm gần đây được nhắc đến như 1 điển hình cho sự đô thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô số các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án bất động sản thương mại tại khu vực này. Nằm ở vị trí không thể nào đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án bất động sản 27.393m2, thue can ho New City là dự án bất động sản đang được nhiều KH quan tâm. Chính vì lẽ đó các khu vực tại khu căn hộ chung cư New City được quy hoạch một cách đồng bộ với cơ sở hạ tầng tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, khu căn hộ chung cư New City thực sự là nơi đáng sống khi những tiêu chuẩn về cuộc sống hàng ngày xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư cung cấp một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những KH trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn trong lành và bình yên.Tầng hầm để xe đều được tích hợp các công nghệ hiện đại, thiết kế hệ thống giao thông trong hầm linh hoạt, chia thành nhiều luồng khác nhau cung cấp nhu cầu sử dụng cho mỗi cư dân khi đến sống tại New City Thuận Việt .

Không gian sống xanh tại New City quận 2

Những thiết kế cạnh trong tòa thue can ho New City cũng đều được dẫn đến bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các căn hộ chung cư giá rẻ hiện đại, cao cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô số các dự án bất động sản lớn trên thế giới. Các căn hộ chung cư giá rẻ trong dự án bất động sản đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Bạn đang xem thêm thông tin New City quận 2 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-phu-nhuan/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án bất động sản cho nên New City quận 2 cung cấp mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Tiến độ New City quận 2 sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn tại: Blog Webb

COMMENTS