Những điểm nổi bật về Chủ đầu tư Kiến Á

Những điểm nổi bật về Chủ đầu tư Kiến Á

Giữa Thủ đô, cả tòa nhà 30 tầng 700 căn hộ “chui qua lỗ kim”, xây không phép
Đề nghị thu hồi dự án treo ở Phú Quốc giao cho nhà đầu tư khác
TP.HCM: Bến xe Miền Đông mới sẽ hoạt động từ đầu năm 2019

Chủ đầu tư Kiến Á được thành lập vào năm 1994, trải qua hơn 20 năm định hình phong cách của mình và tạo nên thương hiệu vang dội trong lĩnh vực bất động sản cho đến hôm nay.

Công ty Kiến Á tự hào là một thương hiệu nổi tiếng có sức cạnh tranh lớn so với những thương hiệu phát triển cùng giai đoạn như Novaland, Đất Xanh hoặc Him Lam, vv…

Ở bài viết sau Lê Quang Thành chia sẻ đến khách hàng về những điểm nổi bật mà tập đoàn Kiến Á đang sở hữu, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Từng bước phát triển của Chủ đầu tư Kiến Á

Xét về mặt bằng chung, những thành tựu mà Kiến Á ghi dấu được trên thị trường chỉ nằm trong kế hoạch nhất định. Từ những năm đầu Chủ đầu tư triển khai mỗi năm từ 1 đến 2 dự án căn hộ và biệt thự.

Từ năm 2016 cho đến nay, hàng loạt những dự án mới có tính vĩ mô liên tiếp được hình thành, đặc biệt là năm 2017 liên tiếp 4 dự án được triển khai trong đó có cả mảng nghỉ dưỡng tại tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Ở Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh dòng căn hộ Citi tiếp tục có mặt trên thị trường Quận 2, hay khu biệt thự Lavila tại khu Đông Sài Gòn.

Phong cách riêng trong cách làm việc của Công ty Kiến Á

Tuy nhiên tính đến giai đoạn 2018, vốn điều lệ mà Kiến Á sở hữu không phải là con số nhỏ, vào khoảng 57 triệu USD tương đương 1.368 tỷ VND. Vào năm 2019 những dự án mà Công ty Kiến Á cung cấp ra thị trường cũng đánh vào khu vực Quận 2, tuy nhiên có sự chững lại đáng xem xét. Cũng không quá lo ngại, bởi những bước tiến của Kiến Á luôn theo phong cách “chậm nhưng chắc”, cứ cách 1 năm là có khoảng từ hai dự án mới được cập nhật trên thị trường, điều này cho thấy phía Công ty Kiến Á có quy chế riêng, hướng cho nhân lực cũng như tâm huyết của mình mang tính tập trung cho một dự án đã hoạch định.

Lê Quang Thành muốn đưa ra ví dụ về dự án Imperia An Phú Quận 2 ( 2008), đây là dự án tạo nên sức hút cũng như khẳng định thương hiệu Kiến Á trên thị trường bất động sản với những cố gắng hơn 10 năm qua. Đánh giá của giới chuyên môn về tầm nhìn và chiến lược của Kiến Á có tính tập trung cao, cho ra những sản phẩm chất lượng và đón đầu xu hướng vào thời điểm quan trọng.

du an imperia

Kiến trúc riêng thể hiện qua các dự án Kiến Á

Tiếp nối những thành công nhất định, liên tiếp hàng loạt những dự án theo dòng biệt thự hoặc căn hộ có mặt tại Quận 2 – thị trường giàu tiềm năng phát triển mang tính lâu dài. Kiến Á chọn phong cách riêng khi đưa vào lối kiến trúc cực kỳ sang trọng, theo phong cách cổ điển, kết hợp rõ nét kiến trúc Châu u, cả về nội thất lẫn tổng quan dự án.

Di chuyển trên đường khách hàng cũng rất dễ nhận diện được sự khác biệt về dự án mà Công ty Kiến Á kiến tạo… Điểm chung của các dự án này đều được triển khai tại các quỹ đất giàu mảng xanh. Đây là yếu tố mới nhất chỉ được cập nhật sau này từ những năm 2007, những dự án về sau, chủ trương được xây dựng yếu tố mảng xanh luôn được đặt lên hàng đầu. Mà với Imperia – Kiến Á đã khai thác yếu tố này rất thành công, làm hài lòng khách hàng sinh sống tại dự án.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ những nét riêng mà Công ty Kiến Á sở hữu, mong giúp ích hơn cho khách hàng khi tìm hiểu về nhà đầu tư uy tín này.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.flickr.com/photos/lequangthanhbds/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0