Những điều có thể bạn chưa biết về Dự án Gem Sky World Đồng Nai

Nhiều công ty bất động sản nợ thuế trên 100 tỉ đồng
Cần Thơ: Cho thuê đất công mắc nhiều sai phạm
An Phú – An Khánh Tập Đoàn Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM– Bản giao hưởng từ thiên nhiên chính thức ra mắt vào Qúy 2/2019.

Đầu tư vào biệt thự Gem Sky World Long Thành là chọn lọc thông minh cho tương lai. Ai cũng biết chất lượng đời sống hiện nay tại những thành phố lớn, đông dân như Đồng Nai bị ảnh hưởng xấu bởi ô nhiễm môi trường, nước thải, bụi, tiếng ồn, … Điều đó khiến cho người dân tại đây luôn khao khát và mong muốn sỡ hữu một nơi sống chất lượng, môi trường trong lành, tốt cho sức khỏe.

Gem Sky World

Xem ngay đất nền nhà phố mới tại Giagocchudautu.com: bảng giá từ chủ đầu tư

Kỳ Co Gateway Bình Định tiện nghi 5 sao

Dự án được xây dựng ở đường đường Quốc lộ 51, Long Đức, Long Thành, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 92.2 hecta. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. Và trước lúc nói đến dễ dàng trong kết nối tại lúc chọn lọc sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Đồng Nai.

Cũng như các dự án nhà phố và biệt thự trước đó,Dự án Gem Sky World Đồng Nai cam kết chắc chắn về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. Mật độ xây dựng Dự án Gem Sky World Đồng Nai khá thấp, đa phần diện tích dành riêng cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, lối đi bộ … Với những đặc điểm về không gian sống ,tiện ích thích hợp với từng đối tượng trong gia đình sẽ giúp bạn giải quyết mọi trăn trở lúc tìm một nơi định cư lý tưởng. Để toàn thể gia đình bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống.

Kỳ Co Gateway Bình Định khu đảm bảo

Thiết kế biệt thự Gem Sky World Long Thành mang phong cách Châu Á, nhưng hiện đại và tươi trẻ, sỡ hữu tầm nhìn tối đa ra sông, toàn khu thành phố và cảnh quan thành phố đất nền Gem Sky World long thành cũng được ví von như “ Châu Á thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của Châu Á vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khu dân cư như một thành phố thu nhỏ bên cạnh dòng sông mát lạnh của Đồng Nai. Ngoài sự hiện đại đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của Dự án Gem Sky World Đồng Nai còn mang tới một đời sống đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, chắc chắn sức khỏe cho con người.

Gem Sky World

Xem Thêm căn hộ chung cư cho thuê khác tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/la-riviere/

Dự án vô cùng tâm huyết của Đất Xanh Group đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh và cho vay với lãi suất ưu đãi cam kết thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng. Sỡ hữu phong cách sống khác biệt, thượng lưu. Khác biệt với nhiều khu Nhà phố đất nền khác, sở hữu Dự án Gem Sky World Đồng Nai bạn sẽ được tận hưởng đời sống thượng lưu với không gian thư giãn, tận hưởng từng ngày giữa lòng Đồng Nai. Trên đây là một số thông tin chia sẻ lý giải vì sao Dự án Gem Sky World Đồng Nai được nhiều người săn đón đến như vậy.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Blog Webb

COMMENTS