Những ưu thế của Shophouse T&T DC Complex

Mua căn hộ đón Tết Kỷ Hợi: Vội nhưng vẫn phải kỹ
Sân bay Sapa gần 5.800 tỷ đồng: Cần nghiên cứu cẩn trọng!
Đại gia chủ sân golf Long Thành muốn làm casino ở Cam Ranh

Vị trí quyến rũ, kết nối hạ tầng thuận tiện, thiết kế thông minh, thanh khoản cao, tiềm năng tăng cao và số lượng có hạn là 1 số ưu thế nổi bật khiến nhà phố thương mại nhà phố T&T DC Complex được nhà đầu tư chú tâm thời điểm sát Tết.

Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm dự án rộng gần 8.000 m2, 1 số căn nhà phố thương mại T&T DC Complex được thiết kế bởi 1 số thiết kế sư tài hoa có lối thiết kế mở tân tiến, đặc biệt. Được nghiên cứu kỹ lưỡng có chiến lược nắm bắt và dẫn đầu xu thế, 1 số căn nhà này đã phát huy 1 số thế mạnh, khắc phục 1 số nhược điểm của nhà phố thương mại kiểu cũ như mặt đường chật hẹp, thiết kế đơn điệu, không gian thiếu linh hoạt,…để biến mỗi căn nhà vừa là “nơi ổn định chỗ ở”, vừa là “chốn sinh lời” cho chủ có.

Cụ thể, khác biệt hoàn toàn có 1 số căn nhà phố thương mại giai đoạn này thường được xây chung tường, nhà phố thương mại T&T DC Complex được tách riêng tường riêng móng, tạo nên sự tách biệt tuyệt đối cho mỗi căn nhà. Việc riêng tường, riêng móng này giúp cho gia chủ thuận tiện sửa chữa căn nhà theo ý muốn mà không sợ ảnh hưởng đến kết cấu 1 số căn nhà xung quanh và ngược lại.

Mặc dù được thi công tách biệt nhưng mặt ngoài 32 căn nhà phố thương mại T&T DC Complex vẫn có sự đồng bộ, liên kết nhất định, tăng thêm thẩm mỹ tổng hòa cho 1 khu phố kinh doanh sầm uất, tân tiến, lôi kéo sự chú tâm của bạn. Hệ thống vỉa hè của mỗi căn nhà phố thương mại được thiết kế rộng rãi, khoáng đạt có phong cảnh, cây xanh, tạo không gian trong lành, tươi mát và gần gũi có môi trường xung quanh.

Bên cạnh đây, có mặt đường điển hình mỗi căn là 6 m và dao động cửa mở rộng để thuận tiện trong việc kinh doanh, 1 số căn nhà phố thương mại T&T DC Complex được thiết kế để trở thành 1 khu phố buôn bán sôi động, nhộn nhịp, chờ mong sẽ trở thành 1 công trình kinh doanh, mua sắm sầm uất của khu vực Định Công.

Những ưu thế của nhà phố T&T DC Complex - Ảnh 1.

nhà phố T&T DC Complex chờ mong trở thành khu mua sắm sầm uất của khu vực Định Công.

Đặc biệt, mỗi căn nhà phố thương mại T&T DC Complex có chiều cao lên đến 5 tầng giúp bạn vừa có thể tận dụng được tầng 1 – 2 kinh doanh mà vẫn chắc chắn không gian sinh hoạt cho gia đình ở 1 số tầng trên có 2 – 4 phòng ngủ, phòng thờ và không gian đa năng. Chủ nhân cũng có thể dành cả 5 tầng có nhiều thời cơ kinh doanh từ làm khách sạn mini, nhà hàng, spa…cho đến việc sử dụng làm văn phòng đại diện của công ty.

Với nguyên tắc bàn giao thô, đã đi vào hoạt động mặt ngoài, bạn có thể tự do sáng tạo, thiết kế không gian kinh doanh theo ngành hàng của mình ngay từ đầu mà không phải tốn quá nhiều kinh phí và thời gian vào việc sửa chữa, điều chỉnh. Thêm vào đây, thiết kế tân tiến và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác được mở rộng không gian ở mặt đường và toàn bộ 1 số tầng của căn nhà.

Ngoài 1 số tối ưu về cấu trúc, thiết kế, nhà phố thương mại T&T DC Complex còn được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp có giám sát an ninh 24/7, dịch vụ chăm sóc phong cảnh, cây xanh, kỹ thuật,… Sống ở khuôn viên dự án T&T DC Complex, 1 số chủ có sẽ được thừa hưởng 1 số tiện ích hoàn hảo trong công trình dự án như trung tâm thương mại, khu vui chơi vui chơi, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym,…

Mặc dù có trọn vẹn 1 số ưu thế nổi bật, dẫn đầu xu thế về nhà phố thương mại, nhưng số lượng nhà phố thương mại T&T DC Complex lại rất hữu hạn, toàn dự án chỉ có duy nhất 32 căn.

Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp, gia chủ có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh sinh lời có lợi tức từ 10-12%/năm. Dù cho thuê hay tự kinh doanh thì,1 số căn nhà phố thương mại T&T DC Complex chờ mong sẽ có lại giá trị kinh tế lớn cộng nguồn doanh thu khủng cho chủ có. Đây cũng là nguồn gốc mà 1 số căn nhà phố thương mại này được giới đầu tư nghiên cứu và săn đâyn ngay khi vừa mới công bố tháng 1/2018.

T&T Land – Thành viên của T&T Group có thế mạnh về tài chính và đội ngũ giàu bí kíp trong lĩnh vực bất động sản được chọn lọc là đơn vị phát triển và kinh doanh dự án T&T DC Complex.

Thông tin thêm về T&T Land và dự án T&T DC Complex, điện thoại hotline: 18001018 hoặc truy cập website : www.ttdccomplex.com.vn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0