Những yếu tố ảnh hưởng làm giá bán tại Aqua City

Những yếu tố ảnh hưởng làm giá bán tại Aqua City

Nguồn cung mới bất động sản tại TP.HCM giảm sâu kỷ lục
Thị trường bất động sản ĐBSCL: Cơ hội sàng lọc dự án “thổi giá”
Cư dân “than trời” vì giá nước thu cao

Như chúng ta đã biết, Aqua City Novaland đang được xếp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực phía Nam bởi rất nhiều yếu tố. Để biết được dự án Đồng Nai có gì đáng chú ý mà được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy thì ngay sau đây mời quý khách cùng theo dõi bài viết do VnRep đã tìm hiểu và đưa ra sau đây.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Những yếu tố ảnh hưởng làm giá bán tại Aqua City

Như chúng ta đã biết, Novaland là một trong những chủ đầu tư uy tín, có tâm có tầm và là một thương hiệu quen thuộc tại thị trường bất động sản. Novaland đã phát triển với hơn 40 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và một số dự án với quy mô hơn 1000ha. Khi mua các dự án của Novaland, quý khách hãy yên tâm về chất lượng, tiện ích và khả năng tăng giá tốt đến từ dự án bất động sản tại Đồng Nai khi bàn giao do dự án bàn giao rất đẹp.

Aqua City là một trong những nơi có không gian sống chất lượng. Có thể nói, đây là điều mà giới trung – thượng lưu đang rất cần. Hiện nay, khi khách hàng lựa chọn để mua ở điều họ quan tâm nhất đó chính là chất lượng sống cho cả gia đình và đặc biệt đó là các dự án gần sông cũng đang được ưu tiên hàng đầu bởi chúng mang lại một không gian sống trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh và thư giãn.

Khu đô thị Aqua City nhận xét của VnRep & cộng sự còn là nơi mang đến cơ hội mua ở và thuê trong tương lai rất lớn nhờ kết nối dễ dàng đến các khu công nghiệp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch và cũng là nơi làm việc của hơn 30.000 chuyên gia nước ngoài nên cơ hội đầu tư rất tốt.

Có tiềm năng tăng giá lớn từ vị trí bao quanh bởi sông Đồng Nai. Chúng ta sẽ có được những yếu tố chờ tiềm năng như cầu Đồng Nai 2. Cây cầu đang được triển khai này sẽ giúp quý khách kết nối giao thông qua Quận 9 hay đường Hương Lộ 2 đang được xây dựng và sẽ hoàn thành vào năm 2022.

Sống tại Aqua City, quý khách còn được sở hữu đầy đủ tiện ích từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và khu vui chơi thể thao dành cho trẻ em mang lại một khu đô thị sầm uất và ấn tượng. Ngoài ra, còn có quy mô dự án khủng 305ha để làm nên một khu đô thị đầy đủ tiện ích sống mà không cần nhờ các dự án xung quanh.

Đặc biệt, Aqua City Đồng Nai còn là nơi tăng giá mạnh trước và sau khi bàn giao nhà mặc dù đặc thù dòng sản phẩm của Novaland thường bán giá cao hơn so với thị trường nên rất khó mua lướt sóng tại các dự án xung quanh.

Mặt bằng từng phân khu tại dự án Aqua City được thiết kế như thế nào?

aqua city

Dự án Aqua City được thiết kế theo mô hình ấn tượng và hàng đầu đã tạo ra những kiến trúc tuyệt mỹ và hài hoà làm nên một khu đô thị độc đáo và đẳng cấp tại khu vực phía Nam.

VnRep đánh giá Aqua City Đồng Nai đã mang lại cho mình một sắc thái riêng và duy nhất. Chủ đầu tư của dự án bất động sản này đã phát huy tối đa sinh thái tự nhiên, Novaland còn tạo ra một không gian sống tràn đầy vượng khí để phục vụ cuộc sống của cư dân Aqua City.

Khu đô thị Aqua City ở thành phố Biên Hoà này được thiết kế quy hoạch nhằm tận dụng được lợi thế sông bao quanh giúp cư dân tận hưởng những làn gió mát lành từ hệ thống sông rạch cho cả khu đô thị.
Aqua City Novaland được quy hoạch với hơn 1000ha. Dự án này đã bán thành công 6 phân khu với hơn 1000 sản phẩm giao dịch thành công.

VnRep đã đưa ra một số thông tin trên của dự án Aqua City Đồng Nai. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ và có cơ sở để lựa chọn cho mình một căn hộ thích hợp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.pinterest.com/salereal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0