Nội thất trẻ trung của căn hộ 2 phòng ngủ ngập tràn ánh nắng

Kiên Giang: Mở rộng lấy đất rừng làm dự án du lịch ngàn tỷ
TP.HCM khánh thành Bệnh viện Nhi Đồng hơn 4.500 tỉ
Hơn 100 nhà đất công tại TP HCM sai phạm

Với phong một sốh tân tiến, trẻ trung nhưng vẫn gần gũi có môi trường xung quanh, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ được kiến trúc sư kiến trúc 1 một sốh dễ làm nhưng đầy tinh tế, tiện dụng.

Nằm ở địa điểm trọng điểm bán đảo Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM), khu thành thị New City có đến kiến trúc trẻ trung và đầy tinh tế. Các tòa căn hộ chung cư được thi công có tỷ lệ phù hợp xen giữa một số dao động không gian cây xanh, hồ nước. Mỗi tòa căn hộ chung cư lại được kiến trúc có 1 phong một sốh khác nhau.

Với qui mô dao động 70 m2, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ được bố trí 1 một sốh hợp lý có đầy đủ không gian cho 1 gia đình trẻ. Không gian và bên trong xe được bố trí dễ làm, tiện dụng nhung vẫn gần gũi có môi trường xung quanh.

Nội thất trẻ trung của căn hộ chung cư 2 phòng ngủ ngập tràn ánh nắng - Ảnh 1.

Những khu công dụng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… đều được thi công tạo thành 1 thể thống nhất, giúp tối ưu qui mô, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Có thể cảm thấy một số cửa sổ của căn hộ chung cư đều được kiến trúc rộng rãi có nguyên liệu kính để nhận được ánh sáng 1 một sốh tối đa. Ngoài ra, cửa sổ rộng giúp không khí được di chuyển 1 một sốh mau chóng, giúp nâng cao môi trường sống của chủ sở hửu.

Phòng khách được kiến trúc có gam màu chủ đạo là một số gam màu nhạt để mở rộng không gian. Sàn nhà, đồ bên trong xe như đèn, rèm, bàn, thảm đều ưu tiên một số gam màu sáng. Đồ bên trong xe cũng được kiến trúc không quá cầu kỳ và được bố trí 1 một sốh dễ làm nhất. Điều đây tạo cho phòng khách cảm giác ấm cúng, thoáng đãng, rộng rãi nhưng tiện dụng.

Phòng khách được kiến trúc liên thông có bếp. Tuy nhiên, qui mô của gian bếp cũng được kiến trúc 1 một sốh tối giản nhất có thể để giành không gian sinh hoạt chung. Khoảng không giữa khu vực bếp và phòng khách có thể là nơi dành cho con cái nô đùa có một số gia đình có con nhỏ.

Bếp được kiến trúc bàn ăn, tủ âm tường để đồ, bàn bếp, tủ rượu. Tủ lạnh cũng được kiến trúc âm tường để tạo không gian rộng rãi. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ có phong một sốh dễ làm, ấm cúng. Kiến trúc sư cũng bố trí 1 tấm kính lớn đặc trước bếp giúp tạo thêm ánh sáng và không gian đỡ chật hẹp hơn.

Nội thất trẻ trung của căn hộ chung cư 2 phòng ngủ ngập tràn ánh nắng - Ảnh 2.

Cũng tràn ngập ánh sáng, phòng ngủ được kiến trúc ấm cúng có màu trắng và lâu nhạt. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ anh rất thích thú về phong một sốh kiến trúc tràn ngập ánh sáng có một số ô cửa kính thế này.

“Dù là phòng khách hay phòng ngủ, tôi đều có thể ngắm nhìn không gian xung quanh từ trên cao, cũng như tận hưởng môi trường xung quanh, gió trời, điều này giúp tôi có 1 dao động không thư giãn hoàn hảo từ đây có thể tái tạo năng lượng”, anh tâm sự.

New City Thủ Thiêm của Chủ đầu tư Thuận Việt là 1 đô thị mới có phong một sốh sống tân tiến đang dần hình thành trên đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2, có địa điểm giao thông liên vùng dễ dàng, là tâm điểm của một số tuyến các con phố huyết mạch, kết nối trực tiếp có hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1, tuyến các con phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến các con phố vành đai trong, cao tốc Hà Nội… vô cộng thuận lợi cho việc giao thương, di chuyển của cư dân New City tới một số khu vực khác. Dự án căn hộ chung cư chung cư New City có phong thuỷ tốt, kiến trúc tân tiến, gần đô thị, nhận nhà ngay trong tháng 1/2018.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0