Riverside garden: Nhận nhà tháng 3 – tân gia quà hấp dẫn

Thị trường bất động sản năm 2019 sẽ diễn biến thế nào?
Hà Nội: Giá đất Mê Linh vì sao vẫn rớt thảm hại?
Người dân sử dụng đất tại vườn rau Tân Bình được hỗ trợ hơn 7 triệu đồng/m2

Bàn giao nhà ngay ở thời điểm này cộng có 1 số ưu đãi lớn chưa từng có, dự án Riverside Garden đang tạo sức hút cho phân khúc BĐS khu vực Thanh Xuân.

Dự án nhận nhà vào ở ngay thời điểm này

Dự án Riverside Garden tọa lạc ở 349 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội giai đoạn này được nhiều bạn biết đến là công trình chung cư cấp cao, có địa điểm thuận lợi ở ngay trọng điểm thủ đô có nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu được đồng bộ.

Là chung cư cấp cao được kiến trúc sang trọng, không gian mở, nhiều tiện nghi tiên tiến nhưng 1 số căn hộ cao tầng ở Riverside Garden lại có đến cho bạn mức giá vô cộng quyến rũ, tranh đua lớn so có 1 số dự án khác trong cộng phân khúc, cộng khu vực.

Những căn hộ cao tầng 4 phòng ngủ 133M2 được phân phối có giá dao động 3,2 tỷ. Đây là mức giá rất hợp lý cho 1 số gia đình nhiều thế hệ cộng sinh sống. Ngoài ra dự án còn nhiều căn hộ cao tầng có tổng diện tích phong phú để bạn chọn lọc từ 69,2 m2 đến 140m2 có 2 hoặc 3 phòng ngủ. Tất cả 1 số căn hộ cao tầng đều được kiến trúc theo phong 1 sốh tận dụng tối ưu hóa tổng diện tích và không gian ánh sáng môi trường xung quanh.

Nhờ có địa điểm đắc địa, được sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư VIDEC cộng giá phân phối hợp lý, giai đoạn này dự án chỉ còn rất ít căn hộ cao tầng. Một nhân tố quan trọng được nhiều bạn chọn lọc Riverside Garden chính là ngay sau khi mua nhà là có thể nhận nhà vào ở ngay. Đây là điều mà không nhiều dự án làm được. Điều này giúp có lại rất nhiều lợi ích, lợi nhuận và tiết kiệm được 1 số khoản giá thành cho bạn.

Có thể nói, có toàn bộ 1 số ưu thế riêng có của mình, chung cư Riverside Garden đang là 1 trong 1 số dự án quyến rũ nhất phân khúc BĐS ở thời điểm này.

Mua căn hộ cao tầng – “rinh” phần quà lớn

Với thiện chí của Chủ đầu tư muốn dành 1 số thời cơ cuối cộng cho bạn là cư dân tương lai của Riverside Garden, chủ đầu tư đã đưa ra 1 số chính sách phân phối hàng ưu đãi vô cộng quyến rũ.

Cụ thể, Chương trình ưu đãi số 1 từ chủ đầu tư: bạn được ngân hàng PVCombank hỗ trợ vay tối đã 45% giá phân phối căn hộ cao tầng, hưởng lãi suất 0% trong 36 tháng kể từ lần giải ngân Thứ nhất. Trường hợp bạn không có nhu cầu vay sẽ được hưởng chiết khấu 550 triệu đồng trừ vào hợp đồng chuyển nhượng.

Đặc biệt, chủ đầu tư VIDEC còn linh hoạt trong việc chọn hình thức ưu đãi phù hợp nhất có nhu cầu của bạn. Chương trình ưu đãi số 2 được đưa ra có 1 số ưu đãi về dãn công đoạn chi trả. Cụ thể có 6 đợt chi trả:

Đợt 1, sau khi ký HĐMB và nhận bàn giao căn hộ cao tầng, bạn chi trả 50% giá phân phối căn hộ cao tầng và 2% phí bảo trì. Đợt 2 chi trả thêm 10% sau 6 tháng ký HĐMB. Đợt 3 chi trả 10% sau 12 tháng ký HĐMB. Đợt 4 chi trả thêm 10% sau 18 tháng ký HĐMB. Và bạn sẽ đã đi vào hoạt động chi trả đợt 5 và đợt 6, mỗi đợt đâyng thêm 10% lần lượt là 24 tháng và 30 tháng sau khi ký HĐMB.

Không dừng lại ở đây, có mong muốn có đến nhiều ưu đãi nhất cho bạn, chủ đầu tư còn tặng ngay chuyến du lịch 3 nước châu Âu có trị giá 50 triệu đồng khi bạn đặt mua căn hộ cao tầng vào ngày tổ chức sự kiện mở phân phối (2 lần/ 1 tháng). Với 1 số bạn nhận gói bàn giao căn bản sẽ được chiếu khấu thêm 230 triệu đồng/căn.

Với 1 số lợi nhuận có thể nhìn thấy ngay được khi mua căn hộ cao tầng, dự án Riverside Garden hiện đang lôi kéo trên phân khúc. Những bạn đang có nhu cầu chọn cho mình 1 chốn hoàn hảo để “an cư lạc nghiệp” có thể sẽ phải “nhanh chân” khi số lượng căn hộ cao tầng ở dự án Riverside Garden giai đoạn này đang dần tìm thấy 1 số chủ sở hửu mới.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes: 0934 955 558

Website: http://diaocviethomes.vn/du-an/chung-cu-riverside-garden-7.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Blog.webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0