Sunshine Group – Tập đoàn BĐS tiên phong phát triển ví điện tử phục vụ cư dân

Căn hộ chung cư: Thanh khoản cao từ thiết kế
Làm gì để tránh sập bẫy dự án ‘ma’?
Đầu tư Khu chung cư cao cấp Aio City – ung dung nhận lợi nhuận “khủng”

Một tập đoàn nhà đất lớn mới đấy đã đưa ra chọn lọc thành lập cổng chi trả trực tuyến – ví điện tử, có mục tiêu giúp bạn thuận tiện chi trả mọi khoản chi tiêu, chuyển nhượng không qua tiền mặt, tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Ví điện tử: Xu hướng chi trả tất yếu thời công nghệ số

Trong thời buổi công nghệ số, thương mại điện tử và chi trả trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến trên toàn địa cầu. Theo báo cáo của Công ty tìm hiểu phân khúc Gartner, năm 2012, trên toàn cầu có 295 tỷ USD đã được luân chuyển qua chi trả sử dụng ví điện tử và dự đoán sẽ tăng tốc lên 1.600 tỷ USD vào năm 2017.

Còn theo khảo sát của Ngân hàng Thế giới (WB), chi trả không dùng tiền mặt đã trở thành phương thức chi trả phổ biến ở nhiều quốc gia phát triển trên địa cầu có giá trị chi tiêu của người dân chiếm tới hơn 90% tổng số chuyển nhượng hằng ngày.

Ở khu vực châu Á, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng tiến hành sử dụng ví điện tử từ những năm 2003-2004. Ở Đông Nam Á, Malaysia và Singapore là những quốc gia Thứ nhất chuyển đổi hệ thống chi trả thẻ sang chuẩn EMV từ năm 2005, tiếp sau đấy là Thái Lan, Indonesia, Philipines và Việt Nam.

Trong đấy, ở Việt Nam, theo Bộ Công Thương (2015), có dân số lên đến hơn 90 triệu dân, nước ta có tới 49% sử dụng internet và 34% sử dụng di động để truy cập internet. Do đấy, việc tiến hành phương thức chi trả ví điện tử có tiềm năng phát triển rất lớn ở Việt Nam.

Nhất là khi 2 phương thức chi trả không dùng tiền mặt khác là chuyển tiền vào tài khoản qua mạng internet (internet banking) và cà thẻ qua máy POS (Point of sale) ở Việt Nam còn nhiều bất cập. Nhiều trọng điểm mua sắm, trọng điểm mua sắm và cơ sở phân phối tiên tiến vẫn chưa có máy cà thẻ POS để người dân có thể chi trả mà không cần dùng tiền mặt.

Trong khi đấy, hình thức internet banking thường chỉ thích hợp có hình thức mua sắm online, còn khi mua sắm trực tiếp, biện pháp chi trả này gây gặp khó, phiền phức và nhiều rắc rối cho cả bên phân phối và người mua.

Xuất phát từ thực ở đấy, mô hình ví điện tử – 1 loại tài khoản điện tử đã ra đời, giúp bạn chi trả những loại giá thành trên Internet, gửi tiền và nhận tiền 1 nhữngh mau chóng nhất. Hình thức chi trả này vô cùng dễ làm, nhanh gọn, tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc.

Hiện nay, ở Việt Nam, hình thức chi trả không dùng tiền mặt này càng ngày càng được tiến hành rộng rãi vào mọi lĩnh vực của cuộc sống có lại sự tiện lợi cho người dùng, có thể kể đến 1 số thương hiệu ví điện tử danh tiếng như: VTC Pay, Zalo Pay, MoMo, Samsung Pay…

Mới đấy, phương thức chi trả ví điện tử đã chính thức được tiến hành vào lĩnh vực nhà đất (BĐS). Đây thực sự là 1 tín hiệu vui đối có những những cư dân mua nhà trong thời công nghệ số.

Dùng ví điện tử: Cư dân hưởng “lợi đơn, lợi kép”

Đại diện của Sunshine Group mới đấy cho biết, Tập đoàn nhà đất này chọn lọc gia nhập phân khúc thương mại điện tử – chi trả trực tuyến thông qua việc thành lập công ty Sunshine Pay.

Ông Nguyễn Văn Minh (Phó TGĐ Sunshine Tech), đại diện phát triển công nghệ những dự án của Sunshine Group nhấn mạnh: “Mục tiêu của Sunshine Pay là tạo ra 1 cổng chi trả trực tuyến – ví điện tử giúp những cư dân của dự án Sunshine thuận tiện thực hiện chi trả, chuyển và nhận tiền, có đến cho những bạn của Sunshine sự tiện lợi và an toàn. Ví điện tử Sunshine Pay đấyng vai trò là “1 hạt nhân” trong hệ sinh thái mà Sunshine Group tạo ra cho những cư dân trải nghiệm bao gồm: từ dịch vụ vui chơi (S-café, spa, phòng tập gym,…) tới mua sắm, tiêu dùng (thương mại Sunshine mart, hệ thống dịch vụ S-service,…) cũng như những áp dụng công nghệ thông minh như thẻ cư dân, thẻ đồng thương hiệu, áp dụng Sunshine Home…”.

Cũng theo ông Minh, những bạn của Sunshine Palace – dự án bàn giao vào cuối năm 2017, sẽ là thế hệ cư dân Sunshine Thứ nhất trải nghiệm công nghệ chi trả qua ví điện tử của Sunshine Group.

Sunshine Group - Tập đoàn BĐS tiên phong phát triển ví điện tử phục vụ cư dân - Ảnh 1.

Ví điện tử Sunshine Pay giúp cư dân của Sunshine thuận tiện trong việc chi trả.

Sau khi dự án này chính thức đi vào làm việc, vô số những dịch vụ tiện ích phục vụ cùng đồng cư dân cũng sẽ được bắt đầu kích hoạt như dịch vụ sữa chửa nhà, sửa chữa điện, nước, dịch vụ dọn vệ sinh, thuê người giúp việc, đưa đấyn trẻ, mua sắm trực tiếp từ hệ thống trọng điểm mua sắm Sunshine Mart, đặt vé máy bay, vé xem phim… Các tiện ích này, cư dân có thể “order từ xa” thông qua áp dụng Sunshine Home và được cung cấp bởi hệ thống “quản gia” chuyên nghiệp, danh tiếng Sunshine Service của chủ đầu tư.

Thay vì phải chi trả bằng tiền mặt theo nhữngh truyền thống, gây ra việc chậm trễ, rườm rà, nhiều công đoạn và tốn nhân lực, có việc lập ra ví điện tử, chủ đầu tư Sunshine Group đã giúp những cư dân tiện lợi hơn trong quá trình chuyển nhượng, chi trả. Vì không cần phải có theo tiền mặt, cư dân vẫn có thể mua sắm và đặt 1 loạt dịch vụ cho cuộc sống của mình bằng những thao tác cực kì dễ làm mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Chỉ cần 1 chiếc tel di động thông minh là cư dân có thể tha hồ chọn lọc những gì cần thiết nhất cho gia đình mình.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng ví điện tử để chi trả là cư dân sẽ được nhận ưu đãi rất lớn khi mua hàng hoặc đặt dịch vụ. Khi sử dụng phương thức chi trả này thay cho tiền mặt, cư dân có thể được giảm giá từ 10 – 20% giá trị của đơn hàng.

Đặc biệt, trong thời gian Thứ nhất ví điện tử đi vào làm việc, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách phân phối hàng quyến rũ: Tặng 10 triệu đồng vào ví chi trả điện tử Sunshine Pay cho toàn bộ những bạn ký hợp đồng mua căn hộ chung cư ở dự án Sunshine City.

Sunshine Group - Tập đoàn BĐS tiên phong phát triển ví điện tử phục vụ cư dân - Ảnh 2.

Các bạn mua căn hộ chung cư ở Sunshine City được tặng ngay 10 triệu đồng vào ví điện tử Sunshine Pay.

Chủ đầu tư Sunshine Group tin rằng, có mô hình chi trả ví điện tử có tính xu thế của tương lai này, những cư dân của Sunshine sẽ có được cuộc sống tiện nghi và tha hồ nhất. Đó cũng là mục tiêu mà Tập đoàn Sunshine hướng tới vì sự phát triển bền vững và 1 cùng đồng cư dân văn minh, tiên tiến.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0