Tiêu chí của một KĐT xanh Chung cư Saigon Asiana quận 6

Siết cho vay đầu tư bất động sản
Hậu quả từ quy hoạch kiểu nhồi nhét
HoREA lo ngại bùng phát phân lô đất vùng ven

Nếu KH có mức thu nhập khá, ổn định, có mong muốn tìm một dự án căn hộ chung cư có cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành, tân tiến thì việc lựa chọn cho mình và gia đình một dự án căn hộ chung cư ở quận 6 tại bất cứ một vị trí nào đều là sự lựa chọn chính xác và đúng đắn.

Saigon Asiana

Xem Thêm tại Gia Khánh Group quy hoạch quận 6

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana nằm ngay trung tâm

Những nhân tố đem lại khả năng sinh lời tốt trong tương lai cho KH hay không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể tới như: vị trí tọa lạc; phong cách thiết kế xây dựng…Trong các nhân tố đó thì vị trí tọa lạc là một nhân tố hàng đầu tác động mạnh mẽ tới việc KH cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn xuống tiền tại dự án chung cư Saigon Asiana GKG nói riêng, các dự án căn hộ chung cư BĐS nói chung. Chung cư Saigon Asiana quận 6 nằm trong Khu thành thị Nguyễn Văn Luông số 336/20 Nguyễn Văn Luông, Phường 12 Sài Gòn, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

Tiệc ích của Saigon Asiana Gotec Land xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập cùng với nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tân tiến bình an đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại Chung cư Saigon Asiana quận 6 sẽ đc cung cấp một phương pháp đầy đủ. KH không cần thiết phải lưỡng lự là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo cảnh quan xanh, bảo vệ môi trường càng phát triển thành quan trọng. Điều may mắn và thuận lợi cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các quần thể dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất Sài Gòn, với diện tích cây xanh, mặt hồ cảnh quan, nằm trong dự án căn hộ chung cư chiến lược tổng thể phát triển Sài Gòn.

Khu Saigon Asiana tiện nghi nhất

Với thiết kế mặt bằng Chung cư Saigon Asiana quận 6, dự án căn hộ chung cư cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Không chỉ ưu tiên phát triển cảnh quan môi trường sống, chủ đầu tư còn chú trọng kiến trúc và thiết kế trong từng căn hộ chung cư giá rẻ. Các căn hộ cao cấp diện tích từ 33 m2 đến 92m2, thiết kế thông minh với 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, hai nhà vệ sinh. Tất cả căn hộ cao cấp đều lấy sáng tự nhiên, không xẩy ra phòng ngủ âm, được thiết kế thông minh, chỉ cần kéo rèm, bạn đã được hít hà không khí trong lành từ hồ thổi vào hay thư thái ngắm nhìn hoàng hôn bên mặt hồ xanh mướt.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Chung cư Saigon Asiana quận 6 tại: chủ đầu tư gotec land

Chỉ khoảng 2.3 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 33 m2 đến 92m2. So với những dự án căn hộ chung cư khác cùng đẳng cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án căn hộ chung cư đẳng cấp ở khu vực liền kề đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Chung cư Saigon Asiana quận 6 sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên trong thời gian tới. Đây chính là nhân tố mà những nhà đầu tư nhạy bén không thể nào bỏ qua. Chung cư Saigon Asiana quận 6 hoàn thiện căn bản sẽ khép kín hệ thống hạ tầng cơ sở Khu thành thị Nguyễn Văn Luông. Tính tới thời điểm hiện tại, Chung cư Saigon Asiana quận 6 là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi tại Sài Gòn vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của Tập đoàn Gotec.

Tham khảo bởi: Blog Webb

COMMENTS