Tòa nhà năng lượng mặt trời giống như một viên đá tinh thể

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội có phải là “miếng bánh béo bở” cho nhà đầu tư?
Giá trị thi công khách sạn đạt tiêu chuẩn 3-5sao
Hà Nội vào cuộc xử lý tranh chấp chung cư

MVRDV vừa mở bán kiến trúc cho 1 tòa nhà hỗn hợp mới ở Esslingen, Đức có hình dạng như 1 viên đá tinh thể. Tòa nhà có tên gọi Milestone có quy mô 6.500m2 bao gồm nhiều nhân tố thi công bền vững như các tấm quang điện, kính cách nhiệt…

Nằm ở phía Nam nước Đức, TP Esslingen tự hào vì lịch sử lâu đời cùng có 1 số dự án tái tạo gần đây trong khu vực xung quanh nhà ga chính. Tòa nhà Milestone được hy vọng sẽ lôi kéo được sự quan tâm đến đô thị và các dự án đầy tham vọng khác ở trọng điểm nơi có 1 trường đại học, nhà ở và các cửa hàng bán lẻ.

Tòa nhà năng lượng mặt trời giống như 1 viên đá tinh thể - Ảnh 1.

Các kiến trúc sư cho biết: Tham vọng của MVRDV là thi công các công trình lớn phục vụ cùng đồng ở TP Esslingen. Ngay cả các người đi tàu ngang qua hay các người quan sát đô thị từ các ngọn đồi xa cũng có thể thấy được các công trình biểu hiện được niềm tự hào của đô thị.

Tòa nhà năng lượng mặt trời giống như 1 viên đá tinh thể - Ảnh 2.

Mặt tiền của tòa nhà Milestone được ghép bằng các tấm kính vuông quang điện. Mỗi tấm được cài đặt mã QR tích hợp để hiển thị như 1 màn hình lớn các câu chuyện của đô thị. Khoảng trống lớn giữa mặt đường tòa nhà được gọi là phòng Essingler được sử dụng cho cùng đồng địa phương có kiến trúc bậc thang và sân hiên, cung cấp tầm nhìn ra các vườn nho và ngọn đồi xung quanh.

Tòa nhà năng lượng mặt trời giống như 1 viên đá tinh thể - Ảnh 3.

Các tiện nghi công cùng bao gồm quán cà phê, khu vực tổ chức hội nghị. Các tầng phía trên được dùng làm không gian văn phòng tân tiến. Việc thi công tòa nhà chuẩn bị sẽ được bắt đầu làm vào năm 2020.

bất động sản Phú Quốc: Điểm “dừng chân” cho nhà đầu tư địa ốc 2018

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Blog.webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0