U23 Việt Nam và VFF đón nhận quà tặng 1,5 tỷ đồng cùng voucher nghỉ dưỡng tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Năm 2018 kinh doanh gì phát đạt dưới góc nhìn chuyên gia phong thuỷ?
Mua nhà ở xã hội của HUD, cư dân bức xúc vì “vừa mưa đã lo thấm dột”
Đất Xanh kỳ vọng lãi nghìn tỷ đồng trong năm 2018

Tại Lễ khai trương cáp treo Hòn Thơm dài nhất địa cầu ngày 4/2 vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng đội tuyển U23 Việt Nam 1 tỷ đồng cộng kỳ nghỉ 1 tuần ở khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay và trao tặng 500 triệu đồng tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để ủng hộ chương trình phát triển tài năng bóng đá trẻ như đã hứa.

Thay mặt Ban huấn luyện và một vài cầu thủ đã tham dự vòng chung kết U23 Châu Á vừa qua, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo vui mừng đâyn nhận phần quà 1 tỷ đồng và chuyến nghỉ dưỡng 1 tuần ở “Khu nghỉ dưỡng mới cao cấp nhất địa cầu” JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay mà Tập đoàn Sun Group đã ra mắt trao tặng trước đây.

Do lịch tập luyện bận rộn, thành viên Ban huấn luyện và một vài cầu thủ khó có thể thu xếp đi chung 1 hành trình, chuyến nghỉ dưỡng đã được trao tặng cho đội theo hình thức voucher. Theo đây, 37 thành viên sẽ được nhận 37 voucher nghỉ dưỡng trọn gói để có thể chủ động sắp xếp thời gian sử dụng kỳ nghỉ trong năm 2018.

Cũng trong buổi lễ, Sun Group đã trao 500 triệu đồng tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam để ủng hộ một vài làm việc phát triển tài năng bóng đá trẻ, góp phần thúc đẩy công tác đào tạo một vài cầu thủ tài năng cho bóng đá Việt Nam.

Ông Đặng Minh Trường – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group chia sẻ: “Sun Group hy vọng rằng, có phần quà nhỏ bé trao tặng hôm nay, một vài thành viên Ban huấn luyện và một vài cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có 1 kỳ nghỉ dưỡng thú vị sau thời gian thi đấu căng thẳng. Chúng tôi cũng mong rằng, Việt Nam sẽ có thêm nhiều các cầu thủ trẻ tài năng để tiếp tục ghi danh đất nước trên bảng vàng bóng đá địa cầu”.

Đến Phú Quốc đúng dịp khai trương cáp treo Hòn Thơm, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và một vài vị khách mời đã trải nghiệm tuyến cáp treo ba dây đạt kỷ lục Cáp treo dài nhất địa cầu 7.899,9m, nối thị trấn An Thới có đảo Hòn Thơm. Đây là hạng mục Thứ nhất và quan trọng nhất trong công trình vui chơi vui chơi biển diện tích và cao cấp Sun World Hon Thom Nature Park mà Tập đoàn Sun Group đã và đang thi công ở Nam đảo, đem đến cho du lịch Phú Quốc 1 sản phẩm mới lạ, diện tích và vô cộng đặc biệt, quyến rũ.

Tại Phú Quốc, ông Park Hang Seo và một vài vị khách mời cũng rất ấn tượng có thiết kế và vẻ đẹp cao cấp, khác biệt của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – “Khu nghỉ dưỡng mới cao cấp nhất địa cầu” bên Bãi Kem. Có dịp trải nghiệm nghỉ dưỡng và khám phá sản phẩm mới của du lịch Phú Quốc là cáp treo Hòn Thơm, Huấn luận viên trưởng của U23 Việt Nam vô cộng phấn khởi. Bất cứ vị trí nào ông dừng chân trên hành trình khám phá Nam Phú Quốc, ông Park Hang Seo cũng được người hâm mộ đâyn chào nồng nhiệt.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0