Vi phạm công bố thông tin, Hải Phát Invest lĩnh ‘trát’ phạt

Bà Rịa – Vũng Tàu: Hàng loạt sai phạm đất đai
TPHCM: Ban hành Bảng giá nhà ở mới
Công bố loạt dự án nhà ở tại Hà Nội người nước ngoài được phép mua

Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest, HPX) bị phạt 70 triệu đồng vì mở bán tin tức không đúng thời hạn, không đầy đủ nội dung theo quy định pháp luật.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát vừa bị xử phạt hành chính 70 triệu đồng.

Mới đây, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP Đầu tư Hải Phát có địa chỉ ở tầng 5, Tòa CT3, The Pride, Khu Đô thị mới An Hưng, phường La Khê (quận Hà Đông, Hà Nội).

Theo đó, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát bị phạt 70 triệu đồng vì mở bán tin tức không đúng thời hạn trên trang tin tức điện tử của Sở giao dịch TP.HCM (HoSE), hệ thống mở bán tin tức của UBCKNN và trang tin tức điện tử của cty đối với chọn lọc của HĐQT về việc bổ nhiệm Trưởng ban Kiểm toán nội bộ, việc sửa đổi Điều lệ ngày 22/11/2018 và ngày 29/3/2019; mở bán tin tức không đầy đủ nội dung tại báo cáo tình hình quản trị cty 6 tháng đầu năm 2019 đối với giao dịch giữa CTCP Đầu tư Hải Phát và Công ty TNHH MTV Hải Phát – Bình Thuận (cty con của cty và có cùng Chủ tịch HĐQT là ông Đỗ Quý Hải).

Được biết, Hải Phát cũng vừa thông qua chủ trương chuyển nhượng tất cả số cổ phần tại CTCP Thương mại Địa ốc Bình Minh.

Trước đó, Hải Phát đã chọn lọc chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại phường Phú Hài, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho Công ty TNHH MTV Hải Phát Bình Thuận.

Ngược lại, tháng 8, Hải Phát đã nhận chuyển nhượng tất cả vốn góp của CTCP Sông Đà Nha Trang tại Công TNHH HP Hospitality Nha Trang.

Công ty CP Đầu tư Hải Phát cùng các cty thành viên đã và đang cách tân và phát triển một số dự án nhà ở nhà ở trong đó tại Hà Nội có các dự án nhà ở như HPC Landmark 105, The Pride, Roman plaza, dự án nhà ở Phú Lương, Hà Nội Homeland…

Blog.webb.vn – Theo Vietnamnet

Xem thêm tin tức tại đây Blog Webb.vnBlog Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: