Vista Verde ra mắt dòng căn hộ thông tầng cùng hàng loạt ưu đãi năm mới

Điểm mặt 23 dự án chậm tiến độ tại Khu đô thị mới Cầu Giấy
Bất động sản nghỉ dưỡng: Nên lạc quan hay lo về rủi ro tiềm ẩn?
Xin lùi thông tuyến đường Hồ Chí Minh vì… thiếu 28.400 tỉ

Nếu ưa thích một số căn hộ cao tầng thông tầng (duplex) rộng rãi ở điểm nóng đầu tư Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2, Vista Verde sẽ là sự chọn lọc sáng giá thời điểm này.

Bàn giao nhà từ cuối năm 2017, Vista Verde liên tục nhận được một số phản hồi tích cực cho chất lượng căn hộ cao tầng và đặc trưng là sự đã đi vào hoạt động trong công trình tiện ích môi trường xung quanh nơi đấy. Trong thời điểm đầu năm, chủ đầu tư CapitaLand Thiên Đức tiếp tục trình làng dòng căn hộ cao tầng duplex có tên The Grand Collection, là một số căn hộ cao tầng được biết tới như dấu ấn kiến trúc của Vista Verde nhờ không gian đầy ắp ánh sáng và gió môi trường xung quanh, cũng như điều kiện bàn giao hoàn hảo.

Khi kết hợp có công trình 56 tiện ích nghỉ dưỡng ở dự án, đấy đảm bảo là nơi ổn định chỗ ở cho một số gia chủ ưa thích không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh, và là nơi để cả gia đình vun đắp sức khỏe thể chất và tinh thần.

Vista Verde công bố dòng căn hộ cao tầng thông tầng cộng vô vàn ưu đãi năm mới - Ảnh 1.

Tại Vista Verde, một số tiện ích vượt trội tạo nên tên tuổi có thể kể tới như: Cảm hứng môi trường xung quanh bao trùm từ khu vực chạy bộ và tập luyện rợp bóng cây nhiệt đới, phòng Gym và Yoga có kính xuyên suốt 360*, trần được phủ xanh một số loại cây leo, cho tới khu vực BBQ ngoài trời, sân tennis hay công trình bể bơi phong một sốh nghỉ dưỡng gồm vô vàn tiện ích về nước.

Trong số 56 tiện ích có hơi thở môi trường xung quanh, đáng chú tâm nhất không gì khác chính là công trình bể bơi của Vista Verde. Kéo dài xuyên suốt trọn vẹn tầng 5, cư dân ở dự án sẽ có thể trầm mình trong bể bơi chính dài 50m, cảm nhận sự thư thái ở hồ thủy lực thư giãn, tán gẫu bên bè bạn ở hồ sen, có tầm nhìn phía xa là khung cảnh sông Sài Gòn êm đềm cộng đô thị hoa lệ. Các cư dân nhỏ tuổi đảm bảo sẽ thích thú khi biết rằng ngay ở đấy, một số em sẽ có một số khu vực vui chơi riêng, như sân chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi trẻ nhỏ có vòi phun…

Vista Verde công bố dòng căn hộ cao tầng thông tầng cộng vô vàn ưu đãi năm mới - Ảnh 2.

Với một số cư dân quan tâm tới căn hộ cao tầng thông tầng (Duplex), chủ đầu tư CapitaLand Thiên Đức đang tung ra một số chương trình phân phối hàng ưu đãi đặc trưng trong thời điểm năm mới: Chương trình 5+5, giảm 5% chiết khấu trừ trực tiếp vào giá phân phối cộng năm 5 năm phí quản lý. Song song có đây là chương trình chi trả ưu đãi: Cư dân chỉ cần trả trước 50% để nhận ngay nhà mới và dọn vào ở ngay, trong khi số tiền còn lại được trả ưu đãi trong vòng 18 tháng, mỗi tháng chỉ 2,5%.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, một số bạn có thể trực tiếp điện thoại có chủ đầu tư qua điện thoại 1800 599 986.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0