Vụ cháy nhà hàng Bếp Mường: Lực lượng chức năng cứu được 17 người

Tòa nhà năng lượng mặt trời giống như một viên đá tinh thể
Nguy cơ phá sản vì trúng đấu giá đất
Nguồn cung khan hiếm, “đỏ mắt” đi tìm nhà dưới 2 tỉ đồng

Lãnh đạo phòng CSPCCC số 1 cho biết, lực lượng công dụng đã cứa được 17 người trong vụ cháy nhà hàng Bếp Mường ở quận Hai Bà Trưng.

Liên quan đến vụ cháy nhà hàng Bếp Mường trên phố Cao Đạt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), tối 3/2, thảo luận có PV, Trung tá Phạm Trung Hiếu – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC số 1 cho biết:

Sau khi nhận được tin báo cháy ở 1 nhà hàng ở số 8 Cao Đạt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã điều động đội chữa cháy bằng xe mô tô tới hiện trường trước, cộng có đây là những xe cứu hỏa, xe thang mau chóng tới hiện trường cứu người mắc kẹt, và dập lửa.

Tại hiện trường, những chiến sỹ chữa cháy đi đến bằng xe máy đã tiếp cận trước, đeo bình thở lên những tầng có người mắc kẹt, động viên, trấn an mọi người, đồng thời giải đáp người dân thoát khỏi tòa nhà bằng cầu thang bộ và xe thang của Cảnh sát PCCC.

Vụ cháy nhà hàng Bếp Mường: Lực lượng công dụng cứu được 17 người - Ảnh 1.

Toà nhà xảy ra vụ cháy.

Cũng theo trung tá Hiếu cho biết, đơn vị đã cứu được dao động 17 người. Vụ hỏa hoạn xảy ra ở tầng 2 của tòa nhà cũng đã được Cảnh sát PCCC số 1 dập tắt ngay sau đây.

Trước đây vào dao động 18 giờ ngày 3/2, 1 vụ cháy lớn xảy ra ở nhà hàng nằm trên tầng lửng toà nhà Hado Building, số 8 Cao Đạt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo nhân chứng, khi phát hiện lửa cộng khói đen bao phủ, nhiều người hô hoán để người trong tòa nhà thoát ra ngoài.

Nhận được tài liệu, lực lượng PCCC đã mau chóng điều xe chuyên dụng cộng hàng chục chiến sỹ mau chóng có mặt ở hiện trường dập lửa, cứu nạn.

Bước đầu không có thiệt hại về người nhưng đã khiến người trong tòa nhà, người dân xung quanh 1 phen thất kinh.

Hiện lý do vụ cháy đang được những cơ quan công dụng điều tra, làm rõ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0