Xu hướng lựa chọn nơi an cư của người thành đạt

TP.HCM lên tiếng về việc bán đất Phước Kiển cho Quốc Cường Gia Lai
Vì sao cư dân Hoà Bình Green City bị ‘om’ sổ đỏ?
Dự án giao đất cho doanh nghiệp, chết lâm sàng sau lễ động thổ

Sống ở đâu để tăng thêm sức khỏe, để thụ hưởng cuộc sống tràn đầy năng lượng, tiện nghi nhưng vẫn gần gũi có môi trường xung quanh là mong muốn của rất nhiều người mua nhà, đặc thù là 1 vài người thành đạt.

Giấc mơ về 1 vài ngôi nhà thấp tầng trong công viên

Khi cuộc sống ngoại khu càng sức ép, căng thẳng, nhu cầu nâng cấp và 1 vàih tân môi trường sống càng lớn. Nhà chính là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và thụ hưởng 1 vài tiện ích tân tiến, giúp cắt giảm căng thẳng và tăng thêm khả năng sáng tạo.

Giấc mơ về 1 vài ngôi nhà thấp tầng, có nhiều không gian xanh, không khí trong lành, thoáng mát là khao khát của rất nhiều người. Đó là nơi con trẻ sẽ được phát triển toàn diện trong 1 không gian rộng lớn, an ninh và an toàn. Nơi cư dân sẽ được thụ hưởng cuộc sống tiện nghi, tân tiến và gần gũi có môi trường xung quanh. Nơi chỉ cần kéo rèm khách mua sẽ được hít hà bầu không khí trong lành từ công viên rộng lớn.

Tuy nhiên, trong bối cảnh tổng diện tích cây xanh ở thành thị đang giảm mạnh chưa đến 1m2/người, thấp hơn nhiều so có quy chuẩn của 1 thành thị từ 7 đến 9m2/người, việc chọn lọc nơi định cư có nhiều cây xanh, không gian thoáng mát, gần công viên càng ngày càng phát triển thành khan hiếm.

Trải nghiệm phong 1 vàih sống nghỉ dưỡng ở The Mansions

Là khu villa, nhà vườn liền kề duy nhất còn lại được triển khai thi công trong khu dân cư ParkCity, kiến trúc của The Mansions có phong 1 vàih resort trong lòng công viên rộng lớn. Với tỷ lệ thi công rất thấp, chỉ 28 căn nhà/hecta, đa số tổng diện tích của dự án dành cho công viên và không gian công cùng, trong đây tỷ lệ không gian chung lên tới 60%.

Xu hướng chọn lọc nơi định cư của người thành đạt - Ảnh 1.

Khu tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao ở ParkCity Hanoi.

Tại The Mansions, từng hàng cây, ngọn cỏ đều được chăm chút tỉ mỉ, 1 vài dãy ghế được đặt bên cạnh 1 vài con các con phố rảo bộ hiền hòa xen lẫn 1 vài vườn hoa đa sắc, điều này khiến khách mua có cảm giác giống như đang ở trong 1 công viên rộng lớn. Ngay khi bước vào nội khu dự án, 1 cảm xúc thư thái và an lành dâng trào, 1 thứ cảm xúc đặc thù, chưa từng xuất giai đoạn này 1 vài dự án khác. Một không gian xanh ngập tràn từ lối vào, hàng rào bảo vệ và 1 vài khu vườn xen lẫn 1 vài ngôi nhà… thiết lập 1 nguyên tắc mới về cuộc sống xanh trong lòng thành thị tân tiến.

Những ngôi nhà thấp tầng được thi công dọc theo trục công viên lớn ở chính giữa có rất nhiều 1 vài nhánh công viên xung quanh, chắc chắn toàn bộ 1 vài ngôi nhà đều có 2 mặt các con phố và có tầm nhìn hướng ra công viên rộng thoáng.

Được thi công trên tổng diện tích 5,16ha gồm có 146 căn, trong đây có 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng, The Mansions là khu villa, nhà vườn liền kề đẳng cấp của ParkCity Hanoi, khẳng định sự phát triển đột phá, kết hợp giữa không gian sinh thái xanh mát và môi trường xung quanh khoáng đạt cùng tiện ích nguyên tắc quốc tế trong tổng thể 1 khu thành thị thịnh vượng. Ở đây 1 vài ngôi nhà thấp tầng có tổng diện tích linh hoạt từ 295 đến 438m2 được kiến trúc thông minh và sở hữu thang máy riêng, có lại cuộc sống tiện nghi nổi bật.

Bên cạnh đây, nhằm phục vụ nhu cầu “sống như nghỉ dưỡng” của cư dân, chủ đầu tư doanh nghiệp CP phát triển thành thị quốc tế Việt Nam VIDC đã đã đi vào hoạt động khu tiện ích ParkCity Club, 1 trong 1 vài khu tiện ích lớn nhất ở 1 khu thành thị ở Hà Nội, theo nguyên tắc quốc tế. Khu tiện ích bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym có trang thiết bị tân tiến, nhà nổi, phòng sinh hoạt cùng đồng… Những tiện ích này đã và đang giúp cư dân được trải nghiệm 1 phong 1 vàih sống mới, phong 1 vàih sống nghỉ dưỡng ngay ở dự án.

Đăng kí nhận tài liệu và tham dự sự kiện:

Phòng Bán hàng ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Hệ thống Mentor và Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 090 488 6188

Sàn chuyển nhượng nhà đất NewDay Land: 096 327 6869

Website: http://www.parkcityhanoi.com.vn / http://Newdayland.vn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1