Xu hướng mới trong đầu tư du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Golf Resort

Ì ạch các dự án chống sạt lở
Nguy cơ xảy ra “bong bóng” bất động sản năm 2019?
Loạt cư dân TNR Goldmark City khốn khổ vì chủ đầu tư không giao sổ hồng

Quảng Bình nổi tiếng là “vương quốc” hang động có nhiều điểm đến kỳ thú, quyến rũ du khách trong nước và quốc tế, toàn bộ như càng sôi động hơn khi mới đây có thêm dự án FLC Quang Binh Beach &Golf Resort do FLC Group làm chủ đầu tư và đơn vị bán chính thức là Công ty cổ phần đầu tư nhà đất Đại Phú Thành.

Chọn mặt gửi vàng – Đại Phú Thành đại lý bán dự án nhiều danh tiếng

Tại buổi lễ kí kết hợp đồng đại lý chiến lược dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, Công ty cổ phần nhà đất Đại Phú Thành đã trở thành đại lý bán chính thức dự án. Là 1 trong một số nhà bán chiến lược của FLC Group, Đại Phú Thành cộng có sự chuyên nghiệp và danh tiếng của mình trong vận hành kinh doanh đã có lại nhiều sản phẩm, dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Ông Trần Tuấn Cường – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần nhà đất Đại Phú Thành khẳng định: “Với tiềm năng du lich của Quảng Bình, danh tiếng của chủ đầu tư và sự chuyên nghiệp của đơn vị bán thì FLC Quang Binh Beach &Golf Resort sẽ tạo nên sức hút mới trong lĩnh vực nhà đất cũng là điều dễ hiểu”. Chính sức hút từ lễ ký kết hợp đồng đại lý chiến lược ngày 26/3 vừa qua đã có lại một số tín hiệu khả quan cho dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Dự án càng quyến rũ nhà đầu tư hơn khi ngân hàng hỗ trợlên đến 60% giá trị hợp đồng, bạn có thể thuận tiện đầu tư/ có 1 sản phẩm thuộc dự án.

Nghỉ dưỡng kết hợp Goft Resort – sức hút mới

Theo ghi nhận của Sở du lịch tỉnh Quảng Bình, năm 2017, tổng lượng khách du lịch đến có Quảng Bình đạt 3,3 triệu lượt, trong đây khách quốc tế đạt 100.000 lượt. Con số này chưa thực sự xứng có tiềm năng phát triển của Quảng Bình khi vùng đất này vốn được coi là “ vương quốc hang động”, có một số bãi tắm đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh như: hang Sơn Đoòng, Phong Nha – Kẻ Bàng…Đặc biệt, việc đi lại đến Quảng Bình cũng thuận lợi có 2 hình thức: một số con phố bộ thông qua quốc lộ 1A, một số con phố Hồ Chí Minh hay xa lộ Bắc – Nam hoặc một số con phố hàng không có 7 chuyến bay/tuần từ Hà Nội, 21 chuyến bay/tuần từ đô thị Hồ Chí Minh…

Xu hướng mới trong đầu tư du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Golf Resort - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Tuy nhiên, so có tiềm năng, thế mạnh và tốc độ tăng trưởng của du lịch qua hàng năm, một số sản phẩm du lịch của Quảng Bình vẫn còn ít, nhiều sản phẩm chưa đã đi vào hoạt động. Trong đây, cơ sở vật chất kỹ thuật và hạ tầng du lịch chưa đồng bộ, còn thiếu một số khách sạn cấp cao, nguyên tắc 4-5 sao, thiếu một số khu vui chơi vui chơi, trọng điểm mua sắm, một số dịch vụ hỗ trợ phục vụ khách… khiến du lịch có tính mùa vụ, tự phát.

Để khai thác lợi thế tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Bình, tập đoàn FLC đã đầu tư thi công dự án FLC Quang Binh Beach &Golf Resort có tổng diện tích lên tới 2000ha, trên địa bàn hai xã, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, nơi được phân tách là địa điểm trọng điểm của Đông Nam Á và Việt Nam. Dự án tiếp tục được thi công theo mô hình nghỉ dưỡng của FLC Group có 3 phân khu cao cấp: SeaHorse, SeaPearl và SeaStar có công trình sân golf, resort,…Trong đây, FLC Quang Binh Golf Links là công trình sân golf liên hoàn 18 hố nguyên tắc lớn nhất Việt Nam.

Phân khu Seahorse là công trình du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi bao gồm dự án FLC Lux City Quang Binh và khách sạn nguyên tắc quốc tế FLC Grand Hotel Quang Binh. Với địa thế ven biển thuận lợi, FLC Lux City Quang Binh được chia làm 6 loại căn hộ chung cư có nhiều tổng diện tích khác nhau từ 90m2 đến 300m2 gồm: 33 căn Ocean nhà phố, 20 căn Dori Hotel, 155 căn Dolphin Hotel, 36 căn Starfish biệt thự, 32 căn Coral Villa, 384 căn Oyster nhà phố.

FLC Grand Hotel Quang Binh có hơn 500 phòng khách sạn nguyên tắc quốc tế 5 sao có condotel và bungalow sang trọng, cầu cảng cao cấp, khám phá cuộc sống bên bờ biển cộng Beach Huts, không gian vui chơi sôi động của Ocean Bar, cộng Night Safari khám phá môi trường xung quanh.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại Công ty cổ phần đầu tư nhà đất Đại Phú Thành – Đại lý bán chính thức dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort.

Hotline: 0963 896 488/ 0905 056 455.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Blog.webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0